Bạn cần chú ý kỹ khi mua cũi do hãy tưởng tượng rằng với một chiếc cũi không được mài phẳng, thì việc trẻ bị thương là chuyện nhãn tiền, cũng giống như giường tầng gỗ vậy.


Giường cũi với khoảng cách giữa các nan nằm trong 5-8,5 cm được các nhà sản xuất gợi ý là dành cho các bé, nếu không bé có khả năng bị mắc chân vào khoảng giữa các thanh chắn.
Bố mẹ khi sắm đệm cũi cho con nhà mình đặc biệt nhớ lưu tâm đến độ cứng của đệm, là điều mà nên được cảm nhận bằng phương án ấn bằng tay. Trẻ sẽ bị bí hơi, kém thoát ẩm từ đó khả năng tuần hoàn máu bị tác động xấu nếu nằm đệm mềm. Thời gian này, trên thị trường nhiều nhất là đệm dày năm phân. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế cũi nhà bạn, phải chắc chắn rằng khi đặt đệm vào, thành cũi phải thấp dưới đệm để tránh việc bé bị kẹt tay. Tìm loại vỏ bọc đệm bằng cotton, chất mềm, thấm hút tốt và có khóa kéo để đem đi giặt khi cần vệ sinh. Các bố mẹ hay dùng các loại ga chống nước để giữ cho đệm lâu bền, ngăn nước ngấm vào lớp bôngGiường cũi trẻ em Henly trắng - Giường


Vì thành cũi cao cũng làm cho ba mẹ yên tâm hơn về trẻ, mẹ đừng nên chọn cũi có thành thấp quá, nhưng cũi cao quá lại gây bất tiện cho trong việc bế bé ra và đặt bé vào. Khi trẻ em chưa biết bò thì thanh chắn cũi cao độ 25cm là vừa. Độ cao của cũi phải chắc chắn ít nhất sáu mươi phân tính từ mặt đệm tới thanh chắn cũi đối với cũi cho em bé bò được và chập chững đi.


cũi trẻ em giá rẻ trong sáu tháng đầu tiên phải được đặt cùng phòng của 2 vợ chồng hoặc trẻ có thể ngủ cùng phòng 2 vợ chồng đến lúc đủ 1 tuổi nếu bạn thấy không yên tâm. Bằng cách ấy bạn có điều kiện kịp thời để ý đến trẻ.Như vậy sẽ giúp mối nguy tử vong ở trẻ em được loại bỏ triệt để.


Sắp xếp đồ chơi ngăn nắp kể cả những đồ chơi lành như thú nhồi bông, đừng bao giờ để chỗ ngủ của bé lung tung. Với bé nhũ nhi, đồ chơi bằng bông có thể đè lên người khiến bé khó thở. Nếu bé ngủ trong cũi, bạn nên cẩn thận với những loại đồ chơi móc trên cũi tại chúng có thể rơi trúng người bé. Lúc bé ngủ gia đình nên tháo hết đồ chơi treo cũi là tốt hơn cả. Bạn sẽ không biết đối với trẻ, các đồ dùng bằng nhựa có tốt cho sức khỏe hay không. Vậy nên cần phải dọn sạch ra khỏi cũi hoàn toàn các thứ làm từ nhựa. Cấm tiệt để lại túi nilon bọc quanh đệm, đó là một tác nhân nguy hiểm , có thể làm tắc đường thở của con dẫn đến đột tử, đặt biệt là ở bé nhỏ hơn 2 tuổi.


Việc sắp xếp phòng ngủ, giường ngủ của trẻ nhỏ là một sở thích đầy háo hức của các bậc cha mẹ. Dẫu phòng ngủ của bố mẹ thường được chọn là nơi tốt nhất cho em bé ngủ trong 6 tháng đến một năm đầu tiên, dù thế, vẫn còn một vấn đề là có nên cho con dùng cũi cho bé một mình không?


Khi chọn giường cũi cho bé các bậc cha mẹ cần để ý nhiều tới những tiêu chuẩn an toàn. Theo thống kê trên thế giới có hơn 30.000 vụ tại nạn của em bé liên quan đến giường cũi. Chọn được một chiếc giường cũi em bé an toàn vì lý do đó là điều tối quan trọng.


Babimart.com xin đưa ra một vài chỉ dẫn đến các ông bố bà mẹ làm thế nào để sử dụng giường cũi em bé một cách an toàn nhất:Giường cũi trẻ em VinaNoi Vnn301M