Nám là hiện tượng xuất hiện những mảng đốm sẫm màu trên da mặt có kích thước to nhỏ khác nhau tuy không gây hại về sức khỏe nhưng lại làm người bệnh mất đi vẻ tự tin. Tham khảo các loại kem trị námvà cách trị nám trên da mặt dưới đây để cùng trả lại cho bạn làn da tươi trẻ.


Bí đao kết hợp với mật ong và rượu trắng


– Bước 1: Chuẩn bị 500g bí đao đã rửa sạch bỏ vỏ, 1,5 lít rượu trắng, 1 lít nước, 0,5kg mật ong.


– Bước 2: Xắt miếng bí đao rồi cho vào hỗn hợp rượu và nước rồi đun vừa lửa. Sau khi đun khoảng sáu giờ cho tới khi còn khoảng một bát nước thì nhấc ra, nghiền nhỏ và lọc qua màn vải mịn


– Bước 3: Cho vào nồi chỗ bí vừa lọc được sau đó cho thêm mật ong vào đun khoảng 2 giờ, vừa đun vừa khuấy đều tay. Trước khi bắc hỗ hợp ra, bạn quết một chút cao lên tay, xoa xoa mà không thấy dính quá là được. Đợi khi hỗn hợp cao nguội, cho vào lọ, đậy kín.


– Bước 4: Sử dụng một lượng cao nhỏ mỗi ngày để đắp lên da mặt, mát xa nhẹ nhàng, để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng thường xuyên sẽ có kết quả tốt nhất.


Một số loại kem tri nam an toan đặc trị chị em nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, phù hợp với làn da, và đặc biệt là điều trị hiệu quả nám da cho mình.
Serum trị nám Dr Spiller - Kem trị nám da cạnh tranh nhất trên thị trường Châu Âu

Nguồn: Phụ Nữ Online