Chuyên cho thuê phòng hội thảo tại hà nội, cho thuê hội trường từ 50, 100 đến 500 chỗ với mức giá cực kỳ ưu đãi. Theo từng nội dung chương trình của quý khách TATI luôn có những địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp, đem lại cho khách hàng không gian làm việc sang trọng & chuyên nghiệp nhất.
Tọa lạc tại các Quận trung tâm thành phố, chúng tôi đang sở hữu chuỗi các phòng hội thảo cho thuê với nhiều diện tích & mức giá khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn. Đến với TATI quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cách bài trí, setup các phòng phù hợp nhất với nội dung sự kiện của mình.
Dưới đây là một số cách sắp xếp phòng hội thảo phổ biến :
+ Phòng hội thảo kiểu lớp họcKiểu bố trí này phù hợp với các buổi diễn thuyết (buổi học ) hơn là các cuộc họp, đòi hỏi cao ở người diễn giả trong khả năng dẫn dắt người nghe.
+ Bố trí phòng hội thảo theo kiểu rạp hát


Giống như kiểu lớp học phía trên, nhưng không có bàn hoặc chỉ có bàn cho đại biểu
+ Thuê phòng hội thảo cho các hoạt động nhóm

Phù hợp với các buổi họp thảo luận chuyên đề, làm việc nhóm và cũng có thể áp dụng cho các sự kiện, trò chơi đồng đội.
+ Phòng hội thảo Kiểu chữ UGiống như kiểu hội nghị, kiểu này thường được áp dụng trong các buổi họp kết hợp thuyết trình và tương tác (như các buổi offline)
+ Kiểu Phòng hội nghị, phòng họp


Phù hợp với các buổi họp công ty mang tính chất trang trọng, đại hội cổ đông cần các ý kiến đóng góp của thành viên
Phòng hội thảo đã bao gồm : sảnh đón khách, màn chiếu - máy chiếu hiện đại với độ phân giải cực lớn, Điều hòa 2 chiều âm trần, hệ thống âm thanh – ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế, micro cầm tay không dây, ghế nệm - bàn đại biểu có khăn phủ sang trọng, Rèm nhung cách âm 2 lớp.
Hỗ trợ khách hàng :
+ Kỹ thuật trực lớp 24 / 7
+ 2 Bình nước khoáng nóng lạnh
+ Flipchart (bảng giấy) + Bút viết 2 màu
+ Hoa lụa để bàn đại biểu
+ Bảng fooc kích thước 1m x 3m
Các tiện ích đi kèm : Tea – break, Hoa tươi hội nghị, Cho thuê đồ khánh tiết,cho thuê khánh tiết phục vụ đại hội Đảng, Đoàn, … Ăn trưa – đặt tiệc theo yêu cầu, Thiết kế - thi công Backdrop, Standee, Nhà nghỉ - khách sạn …….
TATI luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !
Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ hấp dẫn khác :
VIỆN ĐÀO TẠO & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ (TATI)
Quản lý dịch vụ