Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của bất kì người đàn ông nào. Mong muốn [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]chống xuất tinh sớm[/url] luôn là mong muốn của tất thảy nam giới. Với những phương pháp sau đây, hi vọng các đấng mày râu sẽ thực hiện được ước vọng của minh.
1. Thủ dâm trước khi quan hệ 1 đến 2 tiếng
Đây là cách đơn giản và được khá nhiều đàn ông dùng. Cách này chủ yếu làm giảm bớt ham muốn cũng như lượng tinh khí đầy ắp đang muốn mau chóng được đánh tháo ra ngoài khiến cho lúc quan hệ thật sự thì sẽ lâu xuất tinh hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều cách này sẽ khiến nam giới dễ hư thận, yếu sinh lý, dần dần sẽ không tự chủ được khả năng xuất tinh.
2. Quan hệ 2 lần
Rất nhiều nam giới, mỗi khi quan hệ với vợ, trong lần thứ nhất, chỉ khoảng vài phút, có người vài giây là đã xuất tinh. Nhưng nếu quan hệ đến lần thứ hai thì rất lâu, có thể kéo dài đến hơn 20 phút. Với cách này, hai vợ chồng bạn sẽ có nhiều cảm giác hơn, lại không ảnh hưởng quá nhiều như cách thứ nhất, chỉ cần để ý ăn uống, sinh hoạt và rèn luyện sức khỏe để cơ thể không bị mệt mỏi sau mõi lần quan hệ.
3. Thực hiện các phong độ hợp lý
Có nhiều tư thế giúp đàn ông dễ kìm nén được sự xuất tinh hơn, chẳng hạn như phong thái cưỡi ngựa. Với phong thái này chẳng những bạn nữ được chủ động, tạo nhiều cảm giác cho bạn nữ mà dương vật còn ít bị kích thích hơn. Lưu ý là bạn nữ cần phải điều chỉnh tốc độ hợp lý để cuộc yêu được kéo dài hơn.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/06/bao-cao-su-double-long-shock-sea-horse-300x199.jpg[/img]

4. Tập các bài tập kiểm soát xuất tinh sớm
Có nhiều bài tập giúp nam giới có thể tự chủ trong việc xuất tinh, trong đó có bài tập Kegel khá nổi tiếng. Bài tập này tác động đốn vào cơ PC, là cơ kìm giữ sự xuất tinh giúp đàn ông biết cách bế tinh, kéo dài thời gian quan hệ.
5. Tăng cường sức khỏe nam giới
Tập thể dục đều đặn, trực tính giúp thân khỏe mạnh và tăng cường sức chịu đựng hơn. Ăn các thực phẩm bổ dương, tráng dương, thực phẩm cố tinh giúp đàn ông khỏe mạnh và kiểm soát tốt hơn trong việc quan hệ.
6. Kìm giữ cảm xúc
Suy nghĩ, nhịp thở, cảm giác trong khi quan hệ sẽ khiến bạn có xuất tinh sớm hay không. Tập cách kiểm soát xúc cảm, tập thở và Suy nghĩ trong lúc quan hệ sẽ khiến bạn kiềm chế được lâu hơn sự xuất tinh.
7. Sử dụng xịt chống xuất tính sớm
Thị trường hiện nay có những loại [url=http://30club.net/stud-100-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he/]xịt chống xuất tinh sớm [/url]khá hiệu quả nhưng an toàn. Với những chai xịt này, chỉ cần xịt lên cậu nhỏ trước khi quan hệ từ 5-10 phút, cuộc yêu của bạn có thể sẽ kéo dài tới 30 phút.
8. Tác động lên cậu nhỏ
Bằng cách dùng ngón tay bóp chặt dương vật hoặc véo nhẹ lên nó để giảm bớt kích thích sẽ giúp kìm hãm xuất tinh khá tốt. Tuy nhiên thì có vẻ cách này hơi bất tiện.
9. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
[url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ [/url]được khá nhiều nam giới tin dùng vì sự hiệu quả cũng tiện lợi, an toàn. Những loại bao cao su này chứa những chất giúp kềm chế sự mẫn cảm trên dương vật, giảm bớt những kích thích cực khoái trên cậu bé, giúp nam giới có thể kéo dài quan hệ lên đến từ 15 đến 30 phút.