Câu hỏi tư vấn:

Bác sỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ơi, cháu có tìm hiểu về nhấn mí mắt trên một số diễn đàn thì thấy nhiều người nói nhấn mí chỉ giữ được một thời gian thì nếp mí lại trở về như cũ. Không biết thực tế nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Cháu đang băn khoăn liệu có nên tiến hành nhấn mí không hay chuyển sang phương pháp khác. Có cách nào giữ nếp mí mãi mãi không ạ? (Hồng Nhung – 23 tuổi – Gia Lai)

Chuyên viên tư vấn :

Hồng Nhung thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng cùng với gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi trên của bạn chúng tôi xin được đáp lại như sau:Bấm mí (nhấn mí) là phương pháp làm đẹp giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Nếp mí thực hiện bằng phương pháp này có độ tự nhiên như mí mắt bình thường . Nhiều người nói bấm mí chỉ giữ được 1 thời gian, điều đó không đúng hoàn toàn. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cách thức bấm mí. Với loại bấm mí tạm thời duy trì 2 – 3 năm thì sau thời gian 2 – 3 năm, nếp mí sẽ trở lại một mí như bình thường. Với loại nhấn mí mắt vĩnh viễn, mí mắt sẽ duy trì mãi về sau. Bởi vậy, nếu bạn đang khao khát được tạo nếp mắt hai mí vĩnh viễn thì có thể sử dụng kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, thẩm mỹ viện JW chi nhánh VN đã vận dụng kỹ thuật mới tiên tiến vượt bậc theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Phương pháp này sử dụng chỉ không tiêu, giúp kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí gần như là vĩnh viễn, với sự an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JWPhẫu thuật bấm mí mắt có những ưu điểm sau:

- Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn

- Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

- Tồn tại vĩnh viễn

- Không phải cắt chỉ gây đau đớn

- Không để lại sẹo

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

- Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối