Với công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng thì bạn sẽ có được những tính năng vượt trội hơn bao giờ hết với điện thoại và máy tính bảng như:

Chống lại Vi khuẩn bám trên bề mặt điện thoại.
Chống trầy đa năng.
Chống thấm nước.
Chống được ung thư và cháy nổ lúc sạc.
Chống bụi bẩn
Với giá hấp dẫn chỉ với 200.000 VNĐ/ sản phẩm.

Đà Nẵng Phone là đại lý chính thức cung cấp công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng đầu tiên vì thế chất lượng và những tính năng vượt trội mà công nghệ này đem lại thì bạn khỏi chê vào đâu được.

Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống lại vi khuẩn:

Tags: phu nano dien thoai da nang, phủ nano chống thấm nước điện thoại đà nẵng, phu nano chong tham nuoc dien thoai da nang

Cùng với chiếc điện thoại hay máy tính bảng mà bạn đang sử dụng chứa rất nhiều loại vi khuẩn vi trùng nên thường rất dễ bị tấn công. Vì thế việc tạo ra Màng Nano "bất khả xâm phạm" sẽ giúp bạn không còn phải lo sợ điều này, tự động triệt tiêu đến 99% lượng vi trùng vi khuẩn đang sinh sống trên điện thoại. Hãy yên tâm khi sử dụng nó, đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống trầy cao:

Với lớp áo giáp khi bám lên vật thể sẽ trở thành dạng rắn, không màu, không mùi, không vị, có khả năng giảm thiểu tối đa các tác nhân vật lí lên thiết bị. Đối với điện thoại hay máy tính bảng, chức năng này giúp rất nhiều trong việc chống trầy, hoặc bể do bộ vỏ mỏng và phần màn hình cảm ứng nhạy cảm.

Ngoài việc ứng dụng Nano lên điện thoại và máy tính bảng, công nghệ Nano hydrophobics còn được ứng dụng nhiều trong xây dựng như phủ lên gạch, thép cường và cả trong quân đội rất hiệu quả. iPhone sẽ trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết, tránh được những tai nạn đáng tiếc như rớt máy hay vô ý ngồi lên chẳng hạn.

Việc chống trầy cũng giống như bạn dán một lớp kính cường lực, nhưng với lớp nano, màn hình của bạn sẽ không còn một lớp kính dày làm giảm độ mượt của cảm ứng nữa.Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống thấm nước:

Khi gặp nước, điện thoại hay máy tính bảng không được phủ Nano sẽ lập tức mất nguồn do hư hỏng Main nguồn và người dùng có thể mất tất cả dữ liệu trong máy mà không cách nào cứu vãn được như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh vì thế bạn cần phải áp dụng ngay công nghệ này vào chiếc điện thoại của mình.

Bảo vệ chế độ bảo hành từ nhà Sản xuất. Nếu máy còn trong thời hạn bảo hành, bất kì hư hỏng trong quá trình sử dụng mà nguyên nhân là do người dùng như làm rớt bể hay rơi sẽ không được bảo hành. Bên cạnh đó, nếu không có biện pháp chống nước, khi gặp nước các bo mạnh điện tử và quan trọng nhất là Mainboard sẽ xem như vứt đi.

Tránh được ngập nước, bạn có thể tự tin khi nghe một cuộc điện thoại quan trọng và rất gấp khi đang đi ngoài mưa. Việc mặc áo mưa vẫn chưa chắc sẽ che chở hết cho bạn khỏi việc chống ướt vùng túi quần để điện thoại. Với lớp Mobi Nano bạn sẽ không phải lo lắng mà thoải mái tắm mưa thỏa thích.

Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống ung thư và cháy nổ lúc sạc Pin:Theo các Tổ chức y tế thế giới nghiên cứu, hiện nay con người dễ mắc bệnh ung thư hơn hay dễ vô sinh ở đàn ông là do các thiết bị vô tuyến gây ra. Nguyên nhân chủ yếu là từ sóng điện thoại, 3G, wifi, sự tĩnh điện của thiết bị điện, gây ra ung thư não, tim , yếu sinh lý và liệt dương.

Công nghệ Nano Hydrophobics với các phân tử liên tục di chuyển trong lớp từ trường vô hình bao quanh vật thể sẽ ngăn chặn và triệt tiêu gần như toàn bộ năng lượng của các tia bức xạ và tĩnh điện này, ngăn ngừa ung thư gây hại sức khỏe con người.

Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống bụi bẩn tốt:

Nếu không iPhone hoặc iPad của bạn không có lớp giáp mobi nano, tuổi thọ sẽ máy sẽ mau chóng giảm tuổi thọ do các lớp bụi bẩn bám vào lâu ngày. Điều này dễ dẫn đến việc hư hỏng bất tử thường thấy ở các thiết bị điện tử, việc hư hỏng cần thay thế linh kiện sẽ tốn chi phí không ít, đi kèm với rủi ro hư hỏng nặng làm máy mất tất cả dữ liệu quan trong trong máy.

Hãy đến với Đà Nẵng Phone để được phục vụ:

- Công nghệ hiện đại nhất - 5 công dụng tuyệt vời nhất

- Bảo vệ chế độ bảo hành của máy

- Nâng tuổi thọ của máy lên 300%

- Phủ nhanh chóng, chỉ trong 15 phút, có thể test tại chỗ

- Không cần tháo máy bung máy

- Tác dụng Nano Protect lên đến 365 ngày

Chỉ với giá 200.000 VNĐ/ sản phẩm

Địa chỉ : 272 Trưng Nữ Vương - TP. Đà Nẵng
Hotline: 0903.55.35.88
Website: http://danangphone.vn/