Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, mũi của tôi tương đối cao nhưng đầu mũi lại quá to nhìn rất thô nên muốn thu gọn lại. Tôi nghe nói tại JW áp dụng nhiều công nghệ từ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả cao. Cho tôi hỏi thu gọn đầu mũi cho nam được không? (Trần Thanh Sang – Đồng Nai)

>>> nâng mũi không phẫu thuật
>>> sửa mũi ở đâu đẹp


Trả lời:
Bạn Thanh Sang thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn đầu mũi cho nam được không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Thu gọn đầu mũi cho nam được không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao và không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà nam giới cũng ngày càng đề cao vai trò của thẩm mỹ trong cuộc sống. Với nét đặc trưng riêng của người Á Đông thì cánh mày râu Việt Nam cũng không thoát khỏi các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi thô bè làm cho họ cảm thấy không được tự tin.


Thu gọn đầu mũi cho nam hiện nay đã không còn xa lạ ở nhiều nước trên thế giới. Điển hình như Hàn Quốc, đất nước mệnh danh là xứ sở của ngành thẩm mỹ, chuyện phụ nữ hay đàn ông đi thẩm mỹ là điều hoàn toàn bình thường.

>>> nâng mũi giá bao nhiêuĐối với nam giới, thu gọn đầu mũi không phải là kỹ thuật đơn giản mà phương pháp thực hiện phải vừa đảm bảo chiếc mũi được thon gọn tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét nam tính, mạnh mẽ vốn có. Chính vì thế, kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn đầu mũi cho nam