Trong số rất nhiều phim trường chụp hình cưới hiện nay ở Sài Gòn, cô dâu chú rể như lạc vào mê cung khi không biết phải chọn nơi nào cho hợp lý. Đó vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những cặp đôi muốn chup hinh cuoi phim truong.

Dạo quanh các địa điểm chup hinh cuoi phim truong ở TPHCM thì có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: Phim trường The White House, phim trường JeJu, phim trường Mộc Thanh, phim trường The Vow, Hebe Wedding, Lamour....Về ưu điểm thì chup hinh cuoi phim truong chiếm lợi thế rất nhiều so với chụp hình cưới ngoại cảnh. Cô dâu chú rể sẽ không phải vất vả di chuyển những đoạn đường xa, thậm chí là quá xa để tìm được những góc chụp đẹp, ưng ý. Rồi có những lúc phải ngâm mình trong


nắng suốt cả ngày để lấy ánh sáng. Đi lại quá nhiều, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ rất có hại cho sức khỏe và sắc đẹp của cô dâu cũng như chú rể. Thêm nữa, chụp hình cưới ngoại cảnh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, nếu chẳng may bạn chụp hình vào ngày mưa thì coi như mất trắng bao công sức chuẩn bị trước đó.
Còn chụp hình cưới ở Studio, ưu điểm là giá cả rẻ nhưng nhược điểm lớn nhất ai cũng biết đó là hình chụp không thật và background không đẹp.Vì những lý do trên và nhiều lý do khác nữa nên chup hinh cuoi phim truong đã dần trở thành phong cách chụp hình chiếm ưu thế nhiều nhất.

Chup hinh cuoi phim truong bạn sẽ không phải vất vả lăn lộn dưới nắng, mưa, không đi lại nhiều mất sức vì trong mỗi phim trường đều có những góc chụp được sắp xếp sẵn rất logic.


Trong phim trường bây giờ còn có hệ thống máy điều hòa nên đó thật sự là không gian lý tưởng để thực hiện album hình cưới.
Chi phí chup hinh cuoi phim truong thì tiết kiệm khá nhiều so với chụp hình cưới ngoại cảnh. Để có một album hình phim trường cô dâu chú rể chỉ mất khoảng 6-8 triệu, tùy thời điểm chụp, phim trường bạn chọn và những dịch vụ phát sinh do bạn yêu cầu.


Để tiết kiệm chi phí, bắt kịp xu hướng hình cưới hiện đại thì bạn đừng bỏ qua album chup hinh cuoi phim truong nhé!Mời bạn đến Studio Áo cưới Alen số 192 Bis - Cách Mạng Tháng 8 - Q.10 - TPHCM để tham khảo album hình cưới mẫu và được tư vấn tốt nhất về gói chup hinh cuoi phim truong.


Alen chuyên chụp hình cưới giá rẻ ,chụp hình cưới trọn gói :


192 Bis - Cách Mạng Tháng 8, P.10, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (084) 8.931.9130(4 lines) Fax: (84)-8.5261863
Email: info@alen.com.vn - Website: www.alenvina.com