Với một cặp đôi trẻ thì việc lập một kế hoạch cưới hoàn hảo không phải là điều dễ dàng vì kinh nghiệm chưa đủ nhiều. Nếu phải thuê wedding planner thì chi phí cũng tốn kha khá, liệu bạn có sẵn sàng chi tiêu? Ngược lại, nếu không chi tiền cho kế hoạch thì dắm cưới không thể hoàn thành như ý muốn. Thật sự là vấn đề nan giải. Nhưng bạn hãy yên tâm, Alen sẽ đồng hành cùng bạn, một kế hoạch cưới hoàn hảo cùng với gói dịch vụ chup hinh cuoi gia re sẽ mang đến cho bạn những tiện ích ngoài mong đợi.

Kế hoạch cưới tiết kiệm


Gần như tất cả các khoản từ sản phẩm đến dịch vụ ngày cưới đều phải tốn tiền. Đám cưới là cổ máy tiêu tiền rất nhanh mà dù muốn dù không thì ai cũng sẽ được trải nghiệm một lần. Không thể không chi tiêu, nếu muốn đám cưới tiết kiệm thì cách duy nhất là chi tiêu thật thông minh và quản lý chặt chẽ các khoản chi của mình là tốt nhất.
Một số phần việc bạn có thể giảm bớt ngân sách như:


Chup hinh cuoi: hiện nay tất cả các đôi uyên ương đều chụp hình cưới trước khi tổ chức tiệc. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng mỗi studio đều có các gói dịch vụ chup hinh cuoi gia re phù hợp với yêu cầu khách hàng. Trong đó đáng chú ý nhất là dịch vụ chup hinh cuoi tron goi. Vói hình thức mới này, Studio đã đang và sẽ mang tới cho cô dâu chú rể những tiện ích tối ưu, không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà còn tiết kiệm thời gian, công sức mà rất ít khi xảy ra những sự cố đáng tiếc trong đám cưới.

Khách mời: đám cưới là ngày quan trọng, bạn muốn thông báo cho tất cả bạn bè, người quen đến cùng chia vui. Nhưng thông báo chia vui và mời đến dự tiệc cưới là hai vấn đề khác nhau. Bạn có nhiều cách để thông báo, việc này không khó khăn khi mà mạng xã hội đang rất phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, trong số tất cả những người bạn quen thì không phải ai cũng nên gửi thiệp cưới. Chỉ mời những người thật sự thân thiết, bạn chắc rằng họ sẽ đến tham dự đám cưới của bạn. Ít khách mời cũng không sao, đừng để số lượng bàn tiệc trống quá nhiều, tiền của bạn sẽ bị lãng phí một con số khá lớn đấy. Cũng giống như chup hinh cuoi, hiện nay các nhà hàng tiệc cưới cũng có dịch vụ trọn gói. Bạn hãy đến và tham khảo trước khi đặt tiệc.
Một số vấn đề khác: nếu điều kiện kinh tế của bạn không thoải mái thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm nào. ví dụ nếu không đủ tiền chup hinh cuoi tron goi thì chỉ chụp ảnh để trước cổng, bởi dù chup hinh cuoi gia re thì chí phí trọn bộ cũng xấp xỉ 10 triệu đồng, thuê áo cưới ít lại, cắt giảm chụp hình, quay phim ngày cưới...


Với bản kế hoạch thật chi tiết, cụ thể chắc chắn đám cưới của bạn sẽ đạt được những thành công như bạn muốn.


Mời bạn đến Studio Áo cưới Alen số 192 Bis - Cách Mạng Tháng 8 - Q.10 - TPHCM để tham khảo album hình cưới mẫu và được tư vấn tốt nhất về gói chup hinh cuoi phim truong.


Alen chuyên chụp hình cưới giá rẻ ,chụp hình cưới trọn gói :


192 Bis - Cách Mạng Tháng 8, P.10, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (084) 8.931.9130(4 lines) Fax: (84)-8.5261863
Email: info@alen.com.vn - Website: www.alenvina.com