Câu hỏi:
Vì quá mệt mỏi với thân hình quá khổ, vòng 2 ngấn mỡ của mình nên em quyết định sẽ đi hút mỡ bụng. Tuy nhiên hiện tại em vẫn chưa biết dịch vụ hút mỡ bụng nào an toàn nhất và chi phí có cao lắm không? Vì vậy, em rất mong được chuyên mục tư vấn. Em cảm ơn! (Nga – Hà Tĩnh)

>>> Tham khảo: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền


Trả lời:
Bạn Nga thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:


Dịch vụ hút mỡ bụng nào an toàn nhất?
Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ cao, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các bài tập giảm béo bụng thông thường. Trong đó phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: hút mỡ bụng không phẫu thuậtSở dĩ hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo nhận được sự đánh giá cao như vậy là do công nghệ này giúp giảm mỡ bằng các bước sóng cực ngắn, có tính năng đặc biệt chỉ tác động và phá vỡ các tế bào mô mỡ mà không gây tổn hại đến cơ và mạch máu nên hoàn toàn không có ảnh hưởng gì cho cơ thể, cũng không để lại bất cứ biến chứng nào...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Dịch vụ hút mỡ bụng