Bảo tàng Dinosaur


Đó là căn biệt thự kiểu Pháp, bảo tàng Dinosaur là nơi trưng bày vũ khí và hình ảnh vang dội vang bóng một thời chống Mỹ cứu nước của Pathet Lào. Năm 1936, nhà địa lý học người Pháp, Jouse HEILMAN Hoffet đã phát hiện ra bộ xương của một con khủng long (Dinosaur), dài 15 mét và lên đến 90 triệu năm tuổi trong lãnh thổ tình Tang Vay, mương PhaLan Savannakhet. Là nơi còn lưu giữ bộ xương khủng long đầy đủ, bảo tàng khủng long nổi tiếng thu hút nhiều du khách book ve may bay di lao từ khắp nơi trên thế giới đến thăm khi đi du lịch Lào.

Luang Prabang - Lào


Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, cố đô Luang Prabang thanh bình, gần gũi và thân thiện nhưng đối với mọi công dân Lào, mặc dù mong muốn phổ biến một lần đến.


Đền Wat Xieng Thống


Nằm gần đường giao nhau của sông Cửu Long và các dòng Nam Khan, Wat chùa Xiển Mini là đẹp nhất, lâu đời nhất và quan trọng nhất trong số 65 ngôi chùa lớn ở Luang Prabang - thành phố du lịch Lào. Kiến trúc cụ thể Lào với mái cong kéo dài xuống gần mặt đất, bên trong là các phù điêu và tác phẩm điêu khắc dựa trên Phật giáo cổ xưa tinh vi.


Nó có nhiều bức tượng Phật lớn, nơi các nghi lễ hoàng gia và các chức sắc Phật giáo. Buổi chiều nắng thanh bình, gió thổi từng cơn từ Mekong mát. Từ trên chùa, du khách chọn ve may bay di lao tha hồ ngắm toàn cảnh thành phố mới nhất của đế quốc lãng mạn sâu rộng, đắm mình trong màu xanh của cây.


Bảo tàng Cung điện Hoàng gia


Bảo tàng quốc gia của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại Lào, đó là Vương quốc Lào cung điện thời cổ đại. Pháp đánh dấu bởi kiến ​​trúc hiện đại và tinh vi, bảo tàng Royal Palace là một kho lưu trữ Phật Prabang bức tượng, được coi là báu vật quốc gia thành phố.

Cảnh quan tuyệt đẹp với hai hàng cao chót vót cọ tuyệt đẹp dẫn lối; Sự linh hoạt tối cao khu vườn xinh xắn với cây lạ, hoa hồ lấp lánh quý, chim quanh, dòng chảy vào bướm ... Bên phải là bức tượng bằng đồng của vua Sisavang Vong thơ mộng, hòa; bên trái là mái chùa lộng lẫy, thềm đá cẩm thạch mát trời giữa buổi chiều màu trắng.


Nếu muốn đến châu âu hãy chọn gia ve may bay di duc rẻ đến Berlin là thủ đô của Đức, đồng thời cũng là một thành phố du lịch hấp dẫn với nhiều điểm đến lịch sử thú vị như: dấu tích Bức tường Berlin, quảng trường Potsdamer Platz…


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vé máy bay đi hải phòng tại vietnamairlinesgiare.vn