Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội
Trung tâm gia sư chất lượng cao GIA SU HA NOI – Đồng hành cùng tri thức

Với MỘT THẦY MỘT TRÒ giúp HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức! Trung tâm gia sư GIỎI HÀ NỘI sẽ gánh những nỗi lo lắng của quý phụ huynh, giúp quý phụ huynh yên tâm với chất lượng giảng dạy của Trung tâm. Trung tâm gia sư hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường tại TP.Hà Nội, đặc biệt là trường ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở cấp I, II, III, luyện thi Cao đẳng, Đại học, các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, Tin học cho nhiều trình độ khác nhau.
Cách giáo dục, phương pháp hiện đại không chỉ truyền cho các em kiến thức trong sách vở bằng những cách truyền thống mà với những các dạy sáng tạo, logic giúp học sinh tiếp thu nhanh hơn. Không những thế, trung tâm truyền đạt cho các em sự đam mê và khả năng tư duy cho học sinh
Hãy đến với Trung tâm gia sư giỏi hà nội, chắc chắn quý phụ huynh sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo, tận tình với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sáng tạo của trung tâm chúng tôi như :


  • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
  • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
  • Những giờ luyện tập mang tính sáng tạo, logic với bài học giúp học sinh đỡ nhàm chán, hào hứng hơn trong việc học.
  • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
  • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
  • Chấp nhận dạy thử 1 tuần không thu phí nếu thấy không phù hợp.


Có đội ngũ giáo viên của Trung Tâm đến tại nhà quý phụ huynh để xem về sức học của học sinh. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học có hiệu quả nhất. Trung Tâm sẽ chọn ra những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, phương pháp sư phạm mới dể hiểu đễ giúp các em tiếp thu nhanh mà ở các trung tâm khác không có.
Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260
tag: gia sư tiếng anh, gia su tieng anh
Xem thêm: hướng dẫn chọn tại liệu học tiếng anh
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n665/tru...oi-ha-noi.aspx