Sẽ có một số chảy máu sau phẫu thuật viêm lộ tuyến cổ tử cung, tăng tiết hiện tượng, đây là hiện tượng bình thường. Vì vậy, cổ tử cung chảy máu kinh nguyệt chảy máu xói mòn và làm thế nào khác nhau? Xói mòn cổ tử cung chảy máu sáng bình thường màu đỏ hoặc màu vàng, máu kinh nguyệt có màu đỏ đậm với một mô nội mạc tử cung ít, số lượng số lần chưa chắc chắn.


Bệnh xói mòn cổ tử cung sau mổ cấm quan hệ tình dục và tập thể dục vất vả, lao động nặng nhọc, hai tháng sau khi rà soát, đối với bệnh nhân xói mòn cổ tử cung không thể chữa khỏi một lần thứ hai để bù đắp cho việc điều trị. Theo một số lượng lớn các trường hợp quan sát, các trường hợp tương tự, xói mòn và kiên nhẫn gõ thời gian chữa bệnh cùng sẽ khác nhau, một số khác cần thời gian ba tháng, có hơn bốn tháng của bệnh nhân.


Điều này có thể liên quan đến khả năng phục hồi phẩm chất của họ. Bệnh nhân điều trị bằng laser với những mức độ chảy máu sau phẫu thuật các tài khoản khác nhau cho 5% đến 10%, thường nhẹ, có vảy ra khỏi vết thương và phục hồi khi không hoàn toàn liên quan, nhưng thường có thể tự chấm dứt, mà không cần điều trị đặc biệt.


Chảy máu hơn, kiên nhẫn hơn, sau đó lây lan một cách cẩn thận ở âm hộ đẫm máu sau khi thanh toán bù trừ với một laser CO2 hoặc Nd: YAG laser để cầm máu. Năng lượng laser CO2 khi chảy máu không quá cao. Nd: YAG có thể tiếp xúc trực tiếp với việc điều trị bệnh sốt xuất huyết. Một số ít bệnh nhân sau thời gian đầu tiên có thể được sớm hay muộn, hoặc tăng số tiền, mà có lẽ là tác dụng tạm thời các rối loạn điều trị laser, kinh nguyệt trở lại bình thường vào tháng tới.


Xói mòn cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến hơn nữ, chia thành nhẹ, vừa, nặng và ba độ trong thực hành lâm sàng. Đối với các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với sự phát triển của ngành y tế, có rất nhiều người sẵn sàng cho lựa chọn bệnh nhân. Sau đó, xói mòn cổ tử cung lò vi sóng làm bạn?
Điều trị vi sóng của cổ tử cung xói mòn cổ tử cung thực sự có chấn thương, và đã không ủng hộ phương pháp này.
Đối với điều trị vi sóng của sự xói mòn cổ tử cung, thường giới hạn bề mặt của cổ tử cung, hoặc độ sâu của kiểm soát không phải là điều trị tốt, không viêm của việc loại bỏ các mô sâu cổ tử cung, do xói mòn có thể tạm thời được chữa khỏi, nhưng nguyên nhân cơ bản chưa được khắc phục, nhưng cũng dễ dàng để tái phát, và điều này Sau khi tất cả các phương pháp điều trị cũng có thương tích, và để lại sẹo trên bề mặt cổ tử cung dễ dàng, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có khả năng sinh sản xói mòn cổ tử cung không có, nhưng không chủ trương điều trị này


Xem thêm: Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không