Hỏi: Nâng mũi có an toàn không và thời gian sưng sau phẩu thuật là bao lâu với phương pháp nội soi 3D ?

Nguyên nhân mũi sưng do trong quá trình phẫu thuật các mô bị đụng chạm dẫn đến sưng, là một phản ứng bình thường nên cần có thời gian để phục hồi hoàn toàn. Thời gian để mũi bạn hết sưng hẳn khoảng 1 tháng, lúc này bạn sẽ có một chiếc mũi mới thon gọn và hoàn toàn tự nhiên.


Tuy nhiên, thời gian sưng tùy thuộc vào từng trường hợp từng phương pháp và chất liệu độn. Nếu nâng mũi bằng cách tiêm filler, bạn có thể thấy dáng mũi ngay, nhưng vẫn chưa hoàn hảo vì khi tiêm filler, bác sỹ chỉ điều chỉnh lượng tiêm để có dáng mũi đẹp nhất có thể, chứ không thể khiến chất liệu độn thích nghi ngay với mũi được. Nếu độn mũi bằng sụn thì thời gian ổn định của dáng mũi mới sẽ dài hơn, trung bình mất khoảng 1 tháng – 2 tháng, nếu phẫu thuật thành công, nâng mũi bằng sụn tự thân thời gian sẽ ngắn hơn so với nâng bằng sụn nhân tạo.

Tại thẩm mỹ viện ở quận 1 tp hcm nơi đầu tiên tiếp nhận công nghệ sửa mũi s line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc luôn cải tiến kỹ thuật mổ mũi s line sao cho thời gian sưng sẽ ít nhất và thời gian lành sẽ mau nhất để chị em sở hữu vẻ đẹp như sao Hàn và là địa chỉ chị em phụ nữ thường hay tìm kiếm mỗi khi nâng mũi s line .