Chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi từ 35 trở đi thường mắt xuất hiện rất nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa khiến mắt sụp xuống, khuôn mặt trông già hơn hẳn. Phương pháp cắt mí mắt là biện pháp rất hữu hiệu loại bỏ tình trạng này trả lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Phương pháp này khá phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên vẫn không ít người nghi ngại cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

>>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp


Rất nhiều người thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?
Phương pháp cắt mí mắt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như loại bỏ hiệu quả vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, đẹp tự nhiên. Kết quả đạt được duy trì ổn định lâu dài, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ thực hiện gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Cắt mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ, không xâm lấn, không đau và không ảnh hưởng đến thị lực
Nhờ vậy, quá trình cắt mí mắt không gây đau cho đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật cắt mí mắt...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

>>> bấm mí hàn quốc