Tăng cường sinh lực, sức bền và hưng phấn tình dục.
1. RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Điều trị rối loạn cương dương là một trong những mục tiêu của cả thầy thuốc Đông Y lẫn Tây Y vì nó không chỉ đem lại hạnh phúc cho cá nhân người bệnh, cho người vợ, mà còn cho gia đình họ. Rối loạn cương không phải là bệnh gây chết người như viêm ruột thừa, ung thư… nhưng nó có ảnh hưởng xấu lên tình cảm vợ chồng, gây trầm cảm u uất cho người bệnh. Sự ra đời gần đây của những thuốc hỗ trợ sự dương cương (không nên nhầm lẫn với những thuốc kích thích tình dục) đã giúp đem lại sự tự tin cho người bệnh và hạnh phúc cho gia đình. Để đạt hiệu quả thì việc sử dụng các loại thuốc này cần được sử dụng đúng đắn với sự theo dõi của thầy thuốc.

2.VÌ SAO DƯƠNG VẬT CÓ THỂ PHỒNG LÊN, CƯƠNG CỨNG RỒI TRỞ LẠI MỀM ?

Không có cơ quan nào trong cơ thể mà kích thước lại có thể thay đổi rất lớn như dương v*t. Toàn bộ sự bí mật này chẳng qua là do máu bơm ào ạt tới đó khi cần. Đi sâu vào cấu tạo của dương v*t, các nhà khoa học ghi nhận dương v*t thực chất là 2 ống thể hang và 1 ống thể xốp chứa các xoang mạch máu. Ở trạng thái “xìu” thì chỉ có một ít máu bên trong dương v*t. Khi có ham muốn tình dục (thông qua thị giác, khứu giác, xúc giác…), não sẽ tác động lên thần kinh và tế bào tại các xoang mạch máu ở dương v*t để làm các xoang mạch máu này giãn rộng ra khiến máu đổ tới nhờ đó giúp sự cương xảy ra. Nếu máu chỉ dồn đến ít, dương v*t chỉ đủ cương mềm mềm gọi là bị rối loạn cương dương. Nếu máu dồn đến nhiều, dương v*t sẽ cương cứng. Ngược lại, khi tế bào tại các xoang mạch máu trong dương v*t co lại sẽ đẩy máu đi làm dương v*t xìu xuống.

3. RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ GÌ ?

Từ liệt dương nghe thì dễ hiểu nhưng lại cũng “dễ sợ” nên không chỉ bệnh nhân mà các bác sĩ cũng “né” tối đa từ này, thay bằng từ rối loạn cương dương. Từ này nghe đúng hơn, hay hơn và cảm giác còn chữa khỏi vì “liệt” có thể ngầm hiểu là “tiêu” luôn, còn “rối loạn” thì còn có thể chỉnh được. Chỉ được coi là bị rối loạn cương dương khi bệnh nhân có biểu hiện “yếu” thường xuyên và kéo dài trong 6 tháng. Tuy nhiên trong thực tế, nhiều người “lỡ” bị “yếu” một lần cũng đã thấy “hết hồn” lo chạy chữa.


Vậy, một người được xem là bị rối loạn cương dương chỉ khi dương v*t cương không đủ cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu để giao hợp thoả mãn và tình trạng này phải kéo dài hay diễn ra liên tục trong ít nhất 3 tháng. Như vậy, những người mà dương v*t vẫn cương bình thường nhưng bị xuất tinh sớm, xuất tinh trễ, hiếm muộn, vô sinh hay di mộng tinh… đều không bị xem là rối loạn cương dương

4.NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ GÌ ?

Theo y học, hơn một nửa bệnh nhân bị rối loạn cương dương là do mạch máu tại dương v*t bị hư hại, khoảng ¼ là bệnh của dây thần kinh, bệnh về nội tiết tố... Trước đây, hễ ai bị rối loạn cương thì đều bị “đổ thừa” do tâm lý. Nhưng ngày nay, y học ghi nhận nguyên nhân do tâm lý chỉ chiếm dưới ¼ số bệnh nhân bị rối loạn cương dương. Bên cạnh đó, ở những người có bệnh thật sự, lâu ngày tâm lý cũng bị rối loạn theo làm bệnh càng khó điều trị.

5. BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Rối loạn cương dương có thể có các hình thức biểu hiện sau:
- Loại yếu hoàn toàn: Dương v*t không cương chút nào, ngoài chuyện đi tiểu thì không làm gì khác được nữa, nằm cạnh vợ mà như bạn bè.
- Loại trêu ngươi: Khi ngồi không hay lúc mắc tiểu thì “lên” tốt nhưng khi cần thì chẳng đạt yêu cầu.
- Loại phá ngang: Dương v*t cương đủ cứng để quan hệ, nhưng đang ngon trớn thì bỗng ngừng ngang mà chưa xuất tinh (dương v*t mềm dần trong lúc quan hệ mà chưa có xuất tinh). Tình trạng này khác với xuất tinh sớm (dương v*t chỉ mềm đi khi đã có xuất tinh nhưng thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ cho đến lúc xuất tinh không đủ lâu).


Công dụng tăng cường sinh lực nam giới của Perfect Man


Tăng cường sinh lực, sức bền và hưng phấn tình dục.

Hỗ trợ các trường hợp suy giảm sinh lý tình dục, lãnh cảm, cương dương kém.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng Perfect Man?

Perfect Man là TPCN hỗ trợ tăng cường sinh lực nam của Tập đoàn Dược Phẩm & Y tế Mỹ, được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến và hiện đại Hoa Kỳ sẽ mang đến hiệu quả tốt, an toàn trong việc chăn gối của đàn ông, được nhiều khách hàng đặt chọn niền tin.

Perfect Man là sản phẩm nhập ngoại đã được Bộ Y tế Cục An toàn Thực Phẩm cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối chính tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp KIVI - đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng bình chọn.

Perfect Man tự tin là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới thế hệ mới chất lượng cao, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Lưu ý:

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Nếu đang trong thời gian sử dụng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

TP.HCM: - Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp

- Số 285-287 Bạch Đằng F15 Bình Thạnh TP.HCM

HÀ NỘI: Số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai

ĐÀ NẴNG: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email:cskh@kivi.vn