Địa chỉ bọc ghế da xe hơi uy tín tại Tp.HCM- Tư vấn cách chăm sóc da ô tô
Thay ghế da xe ô tô tại Sài Gòn
Việc sở hữu một chiếc xe hơi cho riêng mình là sở thích của khá nhiều người. Ngoài việc tạo cho chiếc xe có một vẻ ngoài khá thu hút, thì việc trang bị cho dàn nội thất bên trong cũng không hề đơn giản.May ghế da xe ô tô là lựa chọn đầu tiên khi các chủ xe có ý định trang bị nội thất trong xe. Bọc ghế da ô tô làm nâng cao nét đẳng cấp, sang trọng cho xe bạn, ngoài ra nó còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, mềm mại không thô như chất liệu nỉ, nó còn mang khả năng vượt trội như không bám bụi, bám mùi, dễ vệ sinh.Bạn khó có thể biết được đâu là nơi lắp đặt uy tín, chất lượng như thế nào, chất liệu được nhập tại đâu, có tốt không, kỹ thuật lắp như thế nào…
Bạn hãy cùng với chúng tôi để được biết:
- Vật liệu da: được nhập trực tiếp từ những nước chuyên thuộc da uy tín nhất như Thái, Singapore, Italy.
- Những kiểu may, cách kết hợp màu đa dạng hoặc làm theo sở thích của từng khách hàng đem đến sự hài lòng tuyệt đối.
- Đội ngũ kỹ thuật may chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm, chi tiết trong từng đường chỉ may đến các chi tiết lớn hơn để hoàn thành bộ ghế hoàn hảo nhất.
- Trình độ kỹ thuật lắp đặt được hướng dẫn chuyên nghiệp giúp cho việc tháo lắp nhanh gọn, chắc chắn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận của xe.Cách bão dưỡng bộ nệm da:
Đối với chất liệu da, cho dù rất tiện trong việc tẩy rửa, vệ sinh nhưng bạn cũng nên quan tâm đến việc bão dưỡng bộ nệm ghế da của bạn. Điều đó không những giúp lớp da căng bóng, đẹp hơn mà còn làm cho chất liệu da không bị phai màu và có tuổi thọ lâu hơn.
Trong việc bảo vệ bộ ghế da bạn không được dùng các hóa chất “dùng chung” vì những chất bảo dưỡng này có tính axit khá cao sẽ tẩy đi bề mặt da. Bạn nên dùng đến những dung dịch chăm sóc ghế da riêng biệt do nó đã giảm đi chất axit gây bào mòn bề mặt da, ngoài ra trong những sản phẩm này có chứa chất bão dưỡng giúp chất liệu da căng bóng, sáng mịn.
TRUNG TÂM ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP AK AUTO
ĐC: 30T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp.HCM.
Hotline: 0906 34 23 34
Web: http://muadochoixehoi.com
Mail: huyenakauto@gmail.com