Để chữa hôi nách hiệu quả không còn mùi hôi, bạn không thể phụ thuộc vào các phương pháp tự nhiên hay những đơn thuốc tây, bởi chúng sẽ chỉ gây ức chế tuyến mồ hôi trong 1 khoảng thời gian rất ngắn là bệnh tái phát. Vậy đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất?Ultra Dry - Cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

So với các phương pháp trị hôi nách thông thường dễ làm những không mấy hiệu quả thì giải pháp trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ cao được đánh giá cao hơn.Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất theo đánh giá của chuyên gia đó là công nghệ Ultra Dry của Hoa Kỳ, đây là phương pháp trị hôi nách có kết hợp giữa ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm giúp tiêu diệt từng tuyến mồ hồi, từng ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy gây mùi hôi khó chịu.Nhờ khả năng nguồn năng lượng dồi dào cùng tích hợp trên hệ thống Ultra Dry mà các tác nhân gây mùi hôi nách sẽ bị đốt cháy và phân hủy 100%, loại bỏ chứng bệnh "viêm cánh" vĩnh viễn, không tái phát.
Cách trị hôi nách hiệu quả nhất chỉ mất 30' thực hiện

Ultra Dry có thể loại trừ mùi hôi nách một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Đây là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả, tiên tiến đến từ Mỹ, được Hiệp hội Da Liễu Hoa Kỳ (AAOD) công nhận về hiệu quả, độ an toàn và đặc biệt là tiết kiệm thời gian khi chỉ mất có 30 phút thực hiện.Sóng siêu âm Ultra Dry khi mới chiếu vào vùng da dưới cánh tay đã có khả năng định vị và khoanh vùng chính xác tác nhân gây mùi, từ đó năng lượng ánh sáng laser chỉ còn tập trung đốt cháy và thiêu hủy chúng, rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 30 phút - đây là một trong những ưu điểm nổi trội của Ultra Dry khi không phải điều trị cắt bỏ tuyến mồ hôi hay hút bỏ theo liệu trình như những phương pháp điều trị hôi nách khác hiện có trên thị trường.
Hơn nữa, Ultra Dry còn có hệ thống làm mát bề mặt, không những không làm khách hàng khó chịu hay đau đớn mà kết thúc liệu trình, vùng da dưới cánh tay của bạn còn trắng mịn hơn, không hề có hiện tượng thâm sần hay sẹo xấu.
Với những ưu điểm trên mà công nghệ Ultra Dry được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt khi tiến thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn còn được bác sĩ thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp điều trị, đảm bảo hiệu quả 100%, không tái phát, không thâm sần.

Xem thêm:

>>> trị hôi nách hiệu quả

>>> cách chữa hôi chân

>>> chữa thâm nách
Nguồn: http://benhhoinach.com.vn/