Câu hỏi tư vấn

Tôi là Thúy, năm nay 29 tuổi. Trước đây tôi đã từngnâng ngựcmột lần bằng mỡ nhân tạo,nhưng thời gian gần đây tôi có cảm giác ngực cứng cùng với hơi đau. Nay tôi muốn phẫu thuật sửa ngực lại ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW, không biết trường hợp của tôi có làmđược không?
Cám ơn thẩm mỹ viện JW! (Minh Thúy, Gò Vấp)

Thẩm mỹ viện JW trả lời

Minh Thúy thân mến,

thẩm mỹ JW xin cám ơn bạn đã quan tâm cùng với gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được đáp lại thắc mắc về phẫu thuật sửa ngựccủa bạn như sau:

Giải phẫu nâng ngựclà phương pháp tuyệt vời dành chonhững ai chưa đạt được tỉ lệ vòng 1 mong muốn.Tuy nhiên, vì nhiều lý do hoặc là nhẹ dạ cả tin, nhiều người đã bị những thẩm mỹ viện kém chất lượng qua mặt, dẫn tới tiến hành ca làm đẹp không an toàn, để lại hậu quảkhông như mong muốn Khi gặp tình huốngnày, tốt nhất là phảiphẫu thuật sửa ngực lại,tuy nhiên lần này cần phải lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn.Phẫu thuật sửa ngực là như thế nào?

Phẫu thuật sửa ngực có rất nhiều loại. Có thể do ngực bị biến dạng co rút bao sơ, có thể do ngực chệch, túi ngực kém chất lượng…tuy nhiên, vấn đề bạn đang gặp phải còn phức tạp hơn, đó chính là silicon lỏng.==> Kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật là như thế nào?

Những ứng dụng tuyệt vời của silicon không ai có thể phủ nhận được, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp. Silicon rất an toàn cùng với lành tính, kết quả làm đầy lại vô cùng tốt. Tuy nhiên, riêng với dạng silicon lỏng – một hóa chất bị cấm cách nay đã 10 năm – thì hoàn toàn không nên thử dùng .

Để che đậysự thật, nhiều người gọi silicon lỏng dưới cái tên mỡ nhân tạo. Hoàn toàn không có khái niệm mỡ nhân tạo. Chích silicon lỏng dễ tới mức, bạn chẳng phải là chuyên gia thẩm mỹ cũng có thể thực hiện, ngực đẹp tức thì nhưng các năm tháng về sau sẽ có biến chứng xảy ra như bạn chia sẻ

Để tiến hành chỉnh sửa ngực bị hỏng do silicon lỏng, bác sỹ phải có sự kiểm tra cùng với thăm khám thật tường tận, cẩn thận. Từ đó chuyên gia thẩm mỹ xác định vị trí, số lượng silicon lỏng đã vón cục gây chèn ép dây thần kinh, mạch máu.

Ca phẫu thuật sửa ngực sẽ được thực hiện dựa trên 2 tiêu chí chính là lấy silicon ra và tái hiện nâng lại vòng một như mới. Cách thức tiền mê được vận dụng giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình tiến hành.Chuyên gia thẩm mỹ gắp từng miếng silicon ra, sau đó đặt túi ngực vào dưới cơ, băng ép lại cho cố định.

>>>Xem tiếp bài viếttại: chi phí nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu?