[b]Kính thực tế ảo chuyên dụng cho Smart Phone màn hình lớn.[/b]

Đây là loại kính thực tế ảo loại lớn dành cho mọi loại điện thoại hiện nay bao gồm cả các loại lớn như IPhone 6 Plus, Samsung Note4, Sony Xperia Z1, X2, Tablet…

[url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao/kinh-thuc-te-ao-hp-01.html]Kính thực tế ảo VRLA[/url] được thiết kế với hệ thống nắp đậy có thể kéo thả làm giảm nhiệt độ điện thoại , không làm nóng máy , giá thành tốt nhất để sử dụng công nghệ 3D thực tế ảo , một thế giới song song thực tế thật. Kính thực tế ảo VRLA có thể chỉnh dc tiêu cự khoảng cách với màn hình giúp cho người cận , viễn thị cũng xem được , chỉnh dc khoảng cách giữ 2 thấu kính ==> phù hợp khuôn mặt người lớn lẫn trẻ em.
[img]http://media.huyphu.com/medias/images/IMG_9395(2).jpg[/img][i]Sản phẩm được thiết thiết kế gọn gàng vỏ hộp bằng cát tông thân thiện với môi trường và người sử dụng.[/i]
Kính thực tế ảo VRLA được thiết kế khá đơn giản, nhưng kết cấu chắc chắn, chất lượng kính cũng cực kỳ hoàn hảo. Ưu điểm của loại kính thực tế ảo VRLA là rất nhẹ, tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo. Kính thực tế ảo VRLA cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu. Đăc biệt kính thực tế ảo VRLA tương thích với mọi thiết bị điện thoại từ 3.5- 6inch ( bao gồm cả iphone 6+ , note 4, sky a910, sky a900).

Với công nghệ 3D đang ngày đang phát triển cực mạnh. Việc các bộ phim và game 3D liên tục xuất hiện đã tạo nên một trào lưu gây sốt, thị trường liên tục đưa ra các sản phẩm như Tivi 3D, kính 3D và đặc biệt là kính thực tế ảo công nghệ hay gọi là VR. Với sản phẩm kính thực tế ảo các bạn có thể trãi nghiệm phim, game 3D một cách chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn đơn giản với giá thành cực rẽ hãy trãi nghiệm nhưng công nghệ mới nào.

[i]Heading 3:[/i]

[b]Tổng quan về kính thực tế ảo VRLA[/b]

- [url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao.html]Kính thực tế ảo[/url] VRLA là một sản phẩm rất tốt thích hợp cho việc sử dụng lâu dài với nguyên vật liệu gọn nhẹ, thân thiện với môi trường đặc biệt là thấu kính rất trong khi mang lâu không gây cảm giác mõi mắt và chóng mặt xứng đáng là một sản phẩm đáng trãi nghiệm nhất năm 2015 với giá thành vô cùng hợp lý.

- Kính thực tế ảo VRLA là thiết bị chuyên dụng khi kết hợp với smartphone của bạn chạy kèm các ứng dụng thực tế ảo hoặc phim 3D sử dụng công nghệ SBS (Side by Side) bằng cách chia màn hình Smartphone ra thành 2 hình ảnh tương tự như nhau cho mắt trái và mắt phải riêng biệt => sẽ tạo thành hiệu ứng 3D với màu sắc trung thực hơn cả khi bạn coi ngoài rạp chiếu phim chuyên nghiệp với màn hình cực lớn và hình ảnh lòi hẳn ra ngoài màn hình với các cảnh vật thể bay ra phía ngoài màn hình và bạn phải giật mình né tránh vì nó y như thật. Bạn sẽ chìm đắm thực sự trong không gian thực tế ảo với các ứng dụng thực tế ảo vì bạn có thể chủ động điều khiển góc nhìn của mắt khi ngước đầu nhìn lên xuống, quay đầu sang trái phải,...bạn sẽ cảm thấy mình thực sự bước vào 1 không gian thế giới ảo "song song" với thế giới thực tại của mình. Nói chính xác hơn là không một ngòi bút nào có thể diễn tả được cảm xúc khi lần đầu tôi được trải nghiệm với kính thực tế ảo này với các ứng dụng thực tế ảo xuất sắc từ chợ ứng dụng của Google (Google Play).

Ngoài các sản phẩm kính thực tế ảo VRLA chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm [url=http://huyphu.com/android-tv-box.html]Android tv box[/url] cấu hình mạnh và khủng nhất trên thị trường hiện nay.