TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI - ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Chuyên khắc phục sửa máy giặt tại hà nội - Sửa máy giặt không vắt, không xả nước
Phục vụ nhanh nhất - Uy tín chất lượng - Gía cả hợp lý
Hotline: 04.3992.8997 - 0983.375.196


Với đội ngũ thợ giỏi, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghành sửa chữa máy giặt tại hà nội, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách.


Nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt không tự vắt


1. Do hỏng bơm xả nước:
Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.
2. Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi:
Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.
3.Máy giặt bị hỏng dây đai
Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ảnh hưởng đến vắt hoặc xả của máy giặt. Bạn hãy thử sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng máy giặt. Sử dụng đèn pin để kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy.


4. Đường ống máy giặt bị tắc
Nguyên nhân cơ bản mà máy giặt không xả nước là do không có nước chảy vào. Bạn có thể kiểm tra xem máy giặt có bị tắc nghẽn đường ống gây tắc dòng chảy của nước hay không. Nếu đường ống bị biến dạng thì có thể thử sửa lại.


5. Nắp cửa máy giặt đóng không chặt
Bạn có thể kiểm tra xem nắp máy giặt đã đươc đóng chặt chưa. Công tắc nắp sẽ có tiếng click mỗi khi đóng nắp, nếu không có tiếng thì có thể cần thay thế công tắc nắp. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Những nguyên nhân gây hỏng có thể là do bị gẫy, lỏng hay kẹt do đất cát dính vào.


6. Kiểm tra cửa xả của máy giặt
Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Bạn có thể xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.


Qua tham khảo bài viết của chúng tôi nếu bạn vẫn không tìm được phương án khắc phục tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được thợ chuyên nghành phục vụ tận tình chu đáo


Phục vụ tại nhà 24/7 không ngại xa


Nhận sửa máy giặt không vắt tại hà nội - Sửa chữa máy giặt không vắt, không xả nước cho các hãng máy giặt có trên thị trường.


Sửa máy giặt Daewoo không vắt, Sửa máy giặt Hitachi không vắt, Sửa máy giặt Electrolux không vắt, Sửa máy giặt Hitachi không vắt, Sửa máy giặt LG không vắt, Sửa máy giặt Midea không vắt, Sửa máy giặt Panasonic không vắt, Sửa máy giặt Samsung không vắt, Sửa máy giặt Sanyo không vắt, Sửa máy giặt Sharp không vắt, Sửa máy giặt Toshiba không vắt, Sửa máy giặt Ariston không vắt, Sửa máy giặt Bompani không vắt, Sửa máy giặt Candy không vắt, Sửa máy giặt Indesit không vắt, Sửa máy giặt National không vắt, Sửa máy giặt Whirlpool không vắt, Sửa máy giặt Siemens không vắt, Sửa máy giặt Maytag không vắt, Sửa máy giặt Funiki không vắt, Sửa máy giặt Mitsustar không vắt, Sửa máy giặt Mitsubishi không vắt, Sửa máy giặt Nagakawa không vắt, Sửa máy giặt Reetech không vắt, Sửa máy giặt TCL không vắt, Sửa máy giặt Teka không vắt, Sửa máy giặt Asko không vắt, Sửa máy giặt Ariston không vắt, Sửa máy giặt Haier không vắt...


Sửa Máy giặt bị hỏng mạch điều khiển.


Sửa Máy giặt không chạy hết chu trình.


Sửa Máy giặt bỏ chương trình giặt.


Sửa Máy giặt báo lỗi bo mạch hoặc đèn báo nháy liên tục.


Sửa Máy giặt mất điện nguồn (không lên nguồn).


Sửa máy giặt có điện vào nhưng máy không chạy.


Sửa Máy giặt không giặt tự động.


Sửa Máy giặt có giặt nhưng không vắt được.


Sửa Máy giặt vắt bị kêu.


Sửa Máy giặt vắt bị rung lắc mạnh.


Sửa Máy giặt vắt nhưng không khô đồ.


Sửa máy giặt giặt một chiều, giặt được nhưng không vắt được.


Sửa Máy giặt vắt được nhưng không giặt được.


Sửa Máy giặt bị kêu to khi hoạt động.


Sửa Máy giặt giặt không sạch.


Sửa Máy giặt bị tràn nước.


Sửa Máy giặt bị chảy nước trong gầm máy.


Sửa Máy giặt không cấp nước (nước không vào).


Sửa Máy giặt không xả nước.


Sửa Máy giặt bị liệt bàn phím, phím bấm không được.


Sửa Máy giặt bị chạm điện ra ngoài.


Nhận sơn cạp, tân trang làm mới máy giặt bị mục đồng, rỉ sét.


Nhận cạp, vá thùng máy giặt.


Nhận làm mới vỏ máy giặt...


Bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ máy giặt.


Lắp đặt máy giặt mới và cũ.


Nhận mua thanh lý máy giặt cũ giá cao.
Rất mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ - Sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.


Ngay khi máy giặt gặp sự cố không bình thường hoặc báo lỗi hiển thị trên màn hình bảng mạch, quý khách hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và thuận tiện nhất.


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI


Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795


Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196


Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799


Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997


Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720


Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785


Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794


Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397