Ý thức được tầm quan trọng của việc trẻ hóa vùng kín, càng ngày càng nhiều chị em đã bắt đầu tìm đến công nghệ cao Laser V-Beauty, lấy lại nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, không ít người lo lắng, không biết trẻ hóa vùng kín bằng Laser V-Beauty có ảnh hưởng đến quá trình sinh con sau này không?

Trước đây, quan điểm về làm đẹp bị bó hẹp trong một khuôn khổ nhất định, nhất là trẻ hóa vùng kín chưa thực sự có một cái nhìn thoáng trong xã hội. Chính vì thế, khi nhắc đến vấn đề này chị em thường ngại ngùng, không chia sẻ cho ai. Có chăng việc làm đẹp vùng kín mới chỉ dừng lại ở việc sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên để làm hồng vùng kín.

Nỗi lo lão hóa vùng kín sau khi sinh
Tuy nhiên, với những cách này phải mất một thời gian rất dài và không cho kết quả vĩnh viễn, xác suất gây ra viêm nhiễm, dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau này rất cao. Chưa kể đến, khi sinh nở, tầng sinh môn bị lão hóa dẫn đến vùng kín bị thâm, giãn rộng, trùng nhão, mất sự đàn hồi vốn có.
Trên thực tế, điều trị bằng công nghệ Laser V-Beauty chỉ tác động ở khu vực ngoài âm đạo, không tác động sâu vào buồng trứng hay cổ tử cung nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến việc mang thai sau này. Bên cạnh đó, tác động của tia laser còn giúp âm đạo sạch sẽ và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa thường gặp.

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty
Không những thế, công nghệ Laser V-Beauty là công nghệ hiện đại nhất được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ đã được FDA và các cơ quan có thẩm quyền kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, giúp chị em phụ nữ trẻ hóa vùng kín trong một thời gian ngắn.
Việc sử dụng bước sóng laser thông minh được điều chỉnh ở mức độ phù hợp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, giúp tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, kích thích collagen và elastin tăng sinh, giúp trẻ hóa vùng kín, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa vùng kín. Ngoài ra, cơ chế kiểm soát chặt chẽ cho phép tập trung tác động tới vùng da điều trị mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới cấu trúc mô da lành xung quanh, không để lại sẹo.

Thăng hoa cảm xúc sau khi trẻ hóa vùng kín
Với những tính năng vượt trội mà công nghệ trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty mang lại, không làm ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này, sẽ giúp bạn yên tâm hơn để làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.
Mọi thắc mắc về cách trẻ hóa vùng kín an toàn hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.
THAM KHẢO THÊM
Những điều cần biết về tình trạng khô âm đạo
Những lầm tưởng về việc làm đẹp vùng kín chị em nên tránh
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org