Hoạt động chính là việc bán máy điều hòa không khí. Nhờ dịch vụ [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/sua-chua-dieu-hoa.html"]sua chua dieu hoa[/URL][/B] của chúng tôi ở mức cao nhất, chúng tôi đã tạo ra được một tên trong ngành công nghiệp, là nhu cầu lớn. Chúng tôi cung cấp máy lạnh, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/bao-duong-dieu-hoa.html"]bảo dưỡng điều hòa[/URL][/B] của chất lượng cao nhất cho bạn để có một ký túc xá cũng bị điều hòa với máy điều hòa không khí và sạch sẽ!

Xuất sắc trong tất cả các khía cạnh đặc trưng cho công việc của chúng tôi, và chúng tôi mời bạn để thuyết phục, hấp dẫn cho phương tiện ưa thích của liên lạc. Nhân viên đã được đào tạo đúng cách để cung cấp các giải pháp tốt nhất theo nhu cầu và nhu cầu cụ thể của bạn về sự thoải mái và an toàn trong bất cứ mùa nào.Điều hòa nhiệt độ Dịch vụPhối hợp với công ty chúng tôi bao gồm: tư vấn cho việc mua lại của điều hòa không khí, lắp đặt và bảo trì giá chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm mà chỉ thuộc về các doanh nghiệp được công nhận trên toàn thế giới, hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp theo các vấn đề bạn đang gặp phải.

Đặt hàng hôm nay thông qua phương pháp ưa thích của liên lạc (điện thoại, email hoặc hình thức trực tuyến), và bạn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, với lời khuyên miễn phí được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực này. Tham khảo ý kiến [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/08/lap-dat-dieu-hoa.html"]lắp điều hòa[/URL][/B] và đa dạng của chúng tôi và tìm thấy chính xác những gì bạn muốn, theo nhu cầu hoặc sở thích của họ. Chúng tôi đã sẵn sàng để giải quyết bất kỳ vấn đề với đơn vị điều hòa không khí của bạn từ cài đặt thiết bị, hợp đồng bảo trì, kiểm tra, sức khỏe và vệ sinh môi trường của họ.


Máy điều hòa nhiệt Consulting:
Đối với vị trí và cài đặt bất kỳ loại máy điều hòa không khí và thiết bị điều hòa không khí, bất kể loại hay sức mạnh của nó, từ các đơn vị phân chia điều hòa không khí đơn giản hoặc để thông gió. Từ kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi quản lý để cảm ơn tất cả mọi người với người mà tôi có quan hệ đối tác, cá nhân, các công ty thương mại hoặc kinh doanh. Trang web của chúng tôi có thể được truy cập tại đây .

Điều hòa nhiệt độ cài đặt và lắp ráp:
Đối với tất cả các loại thiết bị máy lạnh và điều hòa không khí,
của bất kỳ kích thước hoặc sức mạnh. Cài đặt được thực hiện với các công cụ chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến cấu hình hiện tại.

Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ:
Đối với tất cả các loại máy lạnh và điều hòa không khí thiết bị hiện có, bất kể kích thước hoặc sức mạnh của họ. Công cụ và các công cụ chuyên nghiệp cho phép các đội phản ứng nhanh để phát hiện bất kỳ vấn đề và biện pháp khắc phục của nó, nhưng bất kỳ loại thiết bị và bảo dưỡng máy điều hòa không khí, điều hòa không khí hoặc máy lọc không khí.

Điều hòa không khí hợp đồng dịch vụ

Công ty chúng tôi cung cấp khả năng kết hợp đồng dịch vụ:. Lắp đặt, bảo trì, kiểm tra kỹ thuật định kỳ (hàng tháng, hàng quý), làm sạch và sửa chữa bất kỳ loại hình, mô hình và thương hiệu của điều hòa không khí cho dù bạn là một cá nhân hoặc công ty
Theo hợp đồng đã ký nhân viên của chúng tôi sẽ làm như sau:

đơn vị ngoài trời và các bộ lọc làm sạch bên trong;
làm sạch các thiết bị bay hơi, ngưng tụ và condensate chảo;
kiểm tra các kết nối điện;
kiểm tra hệ thống thoát nước;
máy nén đo lường hiện hành;
đo áp suất vận hành (số lượng Freon cần thiết cho hoạt động);
kiểm tra quạt (tiếng ồn và nhiệt độ).