Đến với Đà Nẵng Phone bạn sẽ được cung cấp và trải nghiệm công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng với giá ưu đãi chỉ với 200.000 VNĐ/ sản phẩm.

Đà Nẵng Phone tự hào là đại lý đầu tiên tại Đà Nẵng cung cấp công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về công nghệ này:

1. Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống nước tốt:Tags: phu nano dien thoai da nang, phủ nano chống thấm nước điện thoại đà nẵng, phu nano dien thoai chong tham nuoc dien thoai da nang

Đối với điện thoại Iphone hay máy tính bảng khi gặp nước mà không được phủ công nghệ này thì lập tức mất nguồn do bị hỏng Main nguồn, người dùng có thể mất tất cả dữ liệu trong máy mà không cách nào cứu vãn được như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh vì thế bạn cần phải áp dụng ngay công nghệ này vào chiếc điện thoại của mình. Vì thế bạn cần phải sử dụng ngay công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng.

Bảo vệ chế độ bảo hành từ nhà Sản xuất. Nếu máy còn trong thời hạn bảo hành, bất kì hư hỏng trong quá trình sử dụng mà nguyên nhân là do người dùng như làm rớt bể hay rơi sẽ không được bảo hành. Bên cạnh đó, nếu không có biện pháp chống nước, khi gặp nước các bo mạnh điện tử và quan trọng nhất là Mainboard sẽ xem như vứt đi.

Tránh được ngập nước, bạn có thể tự tin khi nghe một cuộc điện thoại quan trọng và rất gấp khi đang đi ngoài mưa. Việc mặc áo mưa vẫn chưa chắc sẽ che chở hết cho bạn khỏi việc chống ướt vùng túi quần để điện thoại. Với lớp Mobi Nano bạn sẽ không phải lo lắng mà thoải mái tắm mưa thỏa thích.

2. Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống trầy tốt:
Với lớp áo giáp khi bám lên vật thể sẽ trở thành dạng rắn, không màu, không mùi, không vị, có khả năng giảm thiểu tối đa các tác nhân vật lí lên thiết bị. Đối với điện thoại hay máy tính bảng, chức năng này giúp rất nhiều trong việc chống trầy, hoặc bể do bộ vỏ mỏng và phần màn hình cảm ứng nhạy cảm.

Ngoài việc ứng dụng Nano lên điện thoại và máy tính bảng, công nghệ Nano hydrophobics còn được ứng dụng nhiều trong xây dựng như phủ lên gạch, thép cường và cả trong quân đội rất hiệu quả. iPhone sẽ trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết, tránh được những tai nạn đáng tiếc như rớt máy hay vô ý ngồi lên chẳng hạn.

Việc chống trầy cũng giống như bạn dán một lớp kính cường lực, nhưng với lớp nano, màn hình của bạn sẽ không còn một lớp kính dày làm giảm độ mượt của cảm ứng nữa.
3. Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống ung thư và gây cháy nổ lúc sạc Pin:

Theo các Tổ chức y tế thế giới nghiên cứu, hiện nay con người dễ mắc bệnh ung thư hơn hay dễ vô sinh ở đàn ông là do các thiết bị vô tuyến gây ra. Nguyên nhân chủ yếu là từ sóng điện thoại, 3G, wifi, sự tĩnh điện của thiết bị điện, gây ra ung thư não, tim , yếu sinh lý và liệt dương.

Công nghệ Nano Hydrophobics với các phân tử liên tục di chuyển trong lớp từ trường vô hình bao quanh vật thể sẽ ngăn chặn và triệt tiêu gần như toàn bộ năng lượng của các tia bức xạ và tĩnh điện này, ngăn ngừa ung thư gây hại sức khỏe con người.

4. Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống bụi bẩn tốt:
Nếu không iPhone hoặc iPad của bạn không có lớp giáp mobi nano, tuổi thọ sẽ máy sẽ mau chóng giảm tuổi thọ do các lớp bụi bẩn bám vào lâu ngày. Điều này dễ dẫn đến việc hư hỏng bất tử thường thấy ở các thiết bị điện tử, việc hư hỏng cần thay thế linh kiện sẽ tốn chi phí không ít, đi kèm với rủi ro hư hỏng nặng làm máy mất tất cả dữ liệu quan trong trong máy.

5. Công nghệ phủ Nano điện thoại Đà Nẵng có khả năng chống lại vi khuẩn tốt:
Cùng với chiếc điện thoại hay máy tính bảng mà bạn đang sử dụng chứa rất nhiều loại vi khuẩn vi trùng nên thường rất dễ bị tấn công. Vì thế việc tạo ra Màng Nano "bất khả xâm phạm" sẽ giúp bạn không còn phải lo sợ điều này, tự động triệt tiêu đến 99% lượng vi trùng vi khuẩn đang sinh sống trên điện thoại. Hãy yên tâm khi sử dụng nó, đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Chỉ với giá 200.000 VNĐ/ sản phẩm

Địa chỉ : 272 Trưng Nữ Vương - TP. Đà Nẵng
Hotline: 0903.55.35.88
Website: http://danangphone.vn/