Câu hỏi:
Sau 2 lần sinh con, tôi không thể về vóc dáng cũ, nhất là vùng bụng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện. Tôi cảm ơn! (Thanh Hương)
>>> Tham khảo: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền
Trả lời:
Chào chị Hương!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW và xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:
Nhiều chị em sau khi sinh con thường gặp vấn đề về béo bụng, lượng mỡ được tích trữ quá lớn, khiến vòng 2 phì nhiêu, cơ thể phái đẹp cũng vì thế mất đi sự cân đối, hài hòa. Không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, chị em cũng cảm thấy thua kém bạn bè và mất tự tin với chồng.

Để giúp chị Hương giải tỏa được nỗi lo lắng về một thân hình nhiều ngấn mỡ thừa, chúng tôi mách chị một phương pháp hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện – Đó chính là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo + RF. Đây là công nghệ hút mỡ hiệu quả nhanh chóng khởi nguồn từ Mỹ, là một trong những phương pháp đáp ứng kịp thời nhu cầu và xu hướng làm đẹp hiện đại.
Khác với những phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng, rèn luyện thể thao đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực liên tục trong một thời gian dài, Laser Lipo có thể giúp chị lấy lại vóc dáng hoàn hảo chỉ trong một lần điều trị duy nhất chưa đến 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, Laser Lipo không hề tiêu tốn của chị bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào. Chị có thể quay trở lại với công việc ngay mà không cần bận tâm, lo lắng.

>>> hút mỡ bụng không phẫu thuật


Chỉ với một lần điều trị duy nhất, mỡ thừa trên cơ thể chị sẽ giảm đến 98%, đảm bảo không tích mỡ trở lại. Phương pháp này đã được FDA chứng nhận về tính hiệu quả và cực kì an toàn. Sự kết hợp của máy Laser Lipo và RF đã gây “tiếng vang” đối với ngành khoa học thẩm mỹ thế giới trong việc giải quyết tác dụng phụ thường gặp sau hút mỡ. Khả năng hỗ trợ và tương tác...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện