Hoá chất Sikament r4 có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết bê tông.Trong điều kiện khí hậu nóng bức Sikament r4 là tác nhân giảm nước đáng kể làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng cho bê tông.Ứng dụng của Sikament r4 được dùng cho bê tông chảy của:Tầm sàn,tường,cột đá dầm,nền móng,cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dày...
Hoá chất Sikament r4 mang lại những đặc tính sau:
Thứ nhất Sikament r4 như là 1 chất siêu hoá dẽo.Sikament r4 mang lại hiệu quả cao mà không cần tăng tỷ lệ nước hoặc rủi ro bị phân tầng.Sikament r4 duy trì độ sụt cho bê tông lâu dài,không gây phản ứng tác dụng lên cường độ cuối cùng...
Thứ hai Sikament r4 như là 1 chất giảm nước.Sikament r4 góp phần tăng khả năng chống thấm,giảm hiện tượng co ngót,cải thiện bề mặt.Sikament r4 không làm gia tăng sự cuộn khí và đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng.
Sikament r4 có dạng lỏng màu nâu.Có thể dụng được 1 năm nếu được bảo quản nơi khô ráo,trách tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.Cách thi công Sikament r4:
Liều lượng: 0,60 – 1,60 lít/100 kg xi măng
Liều lượng điển hình: 0,8 – 1,20 lít /100 kg xi măng
Khả năng tương thích: Có thể kết hợp với tất cả các phụ gia sikament, sika Aer,sika pump,sikacrete PP1 nhưng phải cho vào mẻ trộn một cách riêng rẽ và không được trộn trước các loại phụ gia với nhau trước khi cho vào mẻ trộn.
Loại xi măng: Tất cả các loại xi măng Portland kể cả xi măng bền sulphat.
Định lượng: Có thể cho Sikament r4 trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho đồng thời vào nước đã được định lượng tại trạm trộn.
Khi cho trực tiếp vào bê tông tươi vừa mới trộn, hiệu quả về tính hóa dẻo rõ rệt hơn.
Khi cho vào tại công trình, cho Sikament r4 vào ngay trước khi đổ bê tông và sau khi đã trộn thêm 3 phút.Hiện nay việc sử dụng Sikament r4 trong thi công xây dựng rất rộng rãi.Vì những đặc tính của sản phẩm giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển của bê tông.Nhưng cần lưu ý về thời gian thi công cũng như quy trình để thi côn Sikament r4 đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikament R4

Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803