Câu hỏi tư vấn:

Mình năm nay 29 tuổi, mình muốn đi "chỉnh sửa vùng mắt nhỏ, lại có khá nhiều mỡ. Nhìn mình cứ như già hơn 10 tuổi khi đi bên chồng, thật không tự tin. Hôm trước tình cờ mình được biết thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có hợp tác và chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ JW – Hàn. Mình rất muốn đi cắt mí để có đôi mắt to tròn, giúp gương mặt mình trẻ trung, xinh tươi hơn. Mà không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí mất bao nhiêu tiền?
( Như Nguyệt, Bình Định)

Chuyên viên tư vấn :

Bạn Như Nguyệt thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục thẩm mỹ mắt. Sau đây thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trả lời những thắc mắc của bạn:==>Tìm hiểu thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?

Hiện nay, giải phẫu thẩm mỹ đã không còn là quá xa lạ mà nó trở thành nhu cầu cần thiết để cải thiện lỗi mà các phương pháp tự nhiên chẳng thể khắc phục được cho các chị em muốn làm đẹp. Đặc biệt là vùng mắt, nơi nới dậy cảm xúc.

Với vùng mắt nhỏ, lại có khá nhiều mỡ như bạn thì kỹ thuật cắt mắt hai mí là giải pháp hoàn hảo nhất. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh.

Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cùng với thăm khám trực tiếp mắt bạn. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt như thế nào để đem lại đôi mắt đẹp theo yêu cầu của khách.

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ hai đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sỹ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.Bước 3: Đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ vùng mí mắt. Chuyên gia thẩm mỹ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đã được Bộ y tế công nhận

Bước 5: Sau giải phẫu bạn có thể về ngay

Bước 6: Bác sỹ sẽ trực tiếp dặn dò cùng với tái khám

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, những trung tâm thẩm mỹ viện có rất nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng đem lại cho bạn một đôi mắt hợp ý . Điều đó còn phụ thuộc vào công nghệ cùng với tay nghề, con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu.