Khi bạn đang dạo các bộ phận máy phay CNC và [b][url=http://hoavanphudieu.net/cong-nghe-cham-cnc-laser-cat-gia-cong-cnc/]cắt gia công cnc[/url] tranh gỗ tại quận 6[/b] các thành phần có một loạt các địa điểm nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Có rất nhiều các trang web Internet và các máy đi vào một loạt các prices.Depending vào loại máy bạn cần mức giá có thể dốc nhưng có rất nhiều máy nhỏ có thể làm cùng một công việc nếu bạn đang chừng ở đây như là một phần của một doanh nghiệp nhỏ hoặc một thị hiếu. ngoại giả, bạn có thể mua một máy cắt kim khí hoặc gỗ, để làm công việc di chuyển chuộng hoặc làm khắc trên kim khí và các ứng dụng khác.

[img]http://hoavanphudieu.net/wp-content/uploads/2015/04/cham-cnc-laser1.jpg[/img]

Bạn có thể quyết định xem bạn sẽ mua một máy tính mới hoặc thương hiệu một trong những dùng. hồ hết mọi người không yêu cầu mua một dùng một vày bạn không vững chắc những gì [b]cắt gia công cnc tranh gỗ tại quận 10 [/b]bạn đang nhận được nhưng mua các loại máy móc như router CNC tuồng như là một ý tưởng tốt vì các máy cost.All CNC phay chứa các thành phần sau: Axis - - tùy thuộc vào loại máy phay CNC nó có thể có bất cứ nơi nào từ một đến sáu trục đó cũng sẽ xác định kích thước và những gì nó phải làm.

[img]http://hoavanphudieu.net/wp-content/uploads/2015/04/cat-cham-gia-cong-cnc1.jpg[/img]
Cột cột là gì đi dọc theo một trục mà nắm giữ một phần các nhà máy hoặc cuts.Control panel - phần giữ các bàn phím máy tính (thỉnh thoảng nhỏ, lần khác lớn), nơi bạn chương trình G-Codes vào dụng cụ machine.Cutting - công cụ cắt được gắn vào cột và là phần mà đích thực cắt mảnh theo cách mà các nhà điều hành specifies.Spindle - [b]cắt gia công cnc tranh gỗ tại quận 10 [/b]trục chính nắm giữ các công cụ cắt trong các ống cung place.Coolant - đó là những ống nơi họ nước làm mát được bơm qua để giữ mát kim khí và các công cụ cắt bôi trơn.