Quy trình làm đẹp da của các chị em chắc hẳn các nàng không thể bỏ qua việc tẩy tế bào chết. Bạn có thể thay vì việc tới các spa để làm đẹp các nàng có thể tự tạo cho mình những công thức tẩy da chết tại nhà khá đơn giản. Tẩy da chết tại nhà mang đến những ưu điểm sau:
Những bí quyết tẩy da chết tốt nhất cach tay da chet cho moi tốt nhất
Ưu điểm của tẩy da chết tại nhà
Thường, khi nhắc đến công đoạn tẩy da chết, phái đẹp hay nghĩ đến việc đi spa. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng đủ hầu bao để ghé thăm tiệm spa đều đặn. Chính vì vậy nên những phương pháp tẩy da chết tại gia với các nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm được ưa chuộng không kém; và đặc biệt là đôi khi những hỗn hợp tẩy da chết tự làm tại nhà có tác dụng không kém ở tiệm spa là mấy. Dưới đây là 7 công thức tẩy da chết tại nhà đã được phái đẹp kiểm nghiệm và đánh giá khá tốt.
Nguyên nhân gây ra da chết:
Như chúng ta vẫn biết, bên cạnh hệ lông tóc và hệ sừng thì chỉ có làn da mới sở hữu khả năng tự tái tạo, thay mới. Dưới sự tác động của tự nhiên, môi trường; các tế bào da của chúng ta bị già cỗi nhanh chóng và chúng trở thành nguyên nhân chính dẫn đến những biểu hiện tiêu cực của làn da như màu da đen sạm, thô sần, lỗ chân lông bị bít kín, nảy sinh mụn và nhiều vấn đề da liễu phức tạp. Chính vì thế, tẩy da chết đã trở thành một bước làm đẹp không thể thiếu. Bởi sau khi tẩy da chết , làn da sẽ được kích thích tuần hoàn, trở nên mịn màng và sạch sẽ, thông thoáng; nhờ đó mà việc trang điểm hay sử dụng các sản phẩm dưỡng cũng trở nên hiệu quả hơn hẳn.
Hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình những công thưc tẩy da chết hiệu quả nhất tại nhà cho mình nhé
Xem thêm kem tẩy da chết mặt loại nào tốt nhất hiện nay