Trong số hai nhóm răng giả tháo lắp và cố định thì hàm cố định trên Implant được các chuyên gia phục hình và những bệnh nhân đã từng [url=http://nhakhoahoanmy.net/lam-rang-gia-can-luu-y-nhung-gi.html][b]làm răng giả[/b][/url] đánh giá là loại hàm tốt nhất hiện nay.
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/08/ham-gia-thao-lap-1024x741-e1408087779848.jpg[/img][/center]
Loại hàm này khi đã gắn lên răng thì sẽ cố định vĩnh viễn, không thể tự tháo rời. Vì thế, hàm răng gắn trên cung hàm cũng đạt được những tiêu chuẩn tương thích rất cao so với hàm răng thật, kín khít, cố định, chắc khỏe, không di lệch, không bai, chịu lực tốt nên có thể hỗ trợ ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật. Đó là những ưu điểm mà các loại hàm tháo lắp cổ điển không thể đạt được.

Song song với việc tìm hiểu làm [url=http://nhakhoahoanmy.net/ham-thao-lap.html][b]hàm tháo lắp[/b][/url] loại nào tốt nên quan tâm đến cả việc phục hình loại răng đó như thế nào cho tối ưu nhất và có chất lượng cao nhất.

Công nghệ giúp làm răng giả cố định trên Implant tốt nhất đã được kiểm định thực tế trong nhiều ca phục hình thành công là Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Công nghệ này được chính các chuyên gia phục hình Implant chuyên sâu tại Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) kiểm định đạt tiêu chuẩn phục hình Quốc tế nhờ những ưu điểm nổi bật mà công nghệ này có thể tạo ra.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/bang-gia-lam-rang-gia-tai-nha-khoa-uy-tin.html][b]Bảng giá làm răng giả[/b][/url]