Nếu chẳng may sinh ra phải sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm, mỏng… thì bạn cũng đừng vội buồn vì với sự ra đời của công nghệ độn cằm Hàn Quốc, mọi khuyết điểm trên sẽ được khắc phục một cách triệt để. Và trong các phương pháp độn cằm Hàn Quốc đang thịnh hành nhất hiện nay thì độn cằm bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>>> Tham khảo: độn cằm v line | sửa mũi ở đâu đẹp
Chiếc cằm dài thon gọn, hài hòa với gương mặt
Độn cằm bằng sụn nhân tạo là gì?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp tạo hình cằm phổ biến và đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn nhân tạo để đưa vào vùng cằm với tỉ lệ, kích thước phù hợp để tạo dáng cằm dài, thon gọn và đặc biệt là hài hòa với cấu trúc tổng thể của gương mặt.

>>> Độn cằm giá bao nhiêu


Độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện khá đơn giản nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chất liệu sụn nhân tạo để độn cằm có kết cấu như sụn người nên tính tương thích cao với cơ thể và tuyệt đối không để lại biến chứng.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo tuy đơn giản nhưng mang lại kết quả lâu dài, ổn định
Để thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ rồi tiến hành bóc tách khoảng miệng để đưa miếng độn có kích thước và hình dáng phù hợp vào trong. Phần sụn nhân tạo này được cố định vào xương hàm...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm bằng sụn nhân tạo