Sau Smartphone cấu hình cao giá rẻ Zenphone 2, Smartphone chuyên tự sướng Zenphone Selfie, Smartphone chuyên chụp ảnh Zenfone Zoom và Điện thoại giá rẻ Zenphone C, Có thể hãng Điện tử Đài Loan sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 4 mẫu Smartphone Zenphone nữa trong năm nay.


Có thể Asus sẽ trình làng thêm 4 mẫu Điện thoại Zenphone vào tháng sau

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Asus có thể sẽ giới thiệu thêm đến 4 mẫu điện thoại Zenphone nữa trong năm nay. Trong số này, sẽ có phiên bản sở hữu vi xử lý của Qualcomm. "Tên gọi của những mẫu được trang bị vi xử lý của Qualcomm có thể rất khác so với cách đặt tên trước đây của Asus", vị này tiết lộ. Sự kiện giới thiệu những thiết bị mới này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8 và loạt smartphone giá rẻ này sẽ có mặt ở Việt Nam vào cuối năm nay.


Với việc trình làng thêm 4 model điện thoại Zenphone mới, Asus sẽ có một loạt thiết bị phủ kín khắp mọi phân khúc thị trường điện thoại tại Việt Nam. Ở phân khúc điện thoại smartphone giá rẻ, hãng có Smartphone giá rẻ Zenfone C và các mẫu điện thoại Zenphone đời đầu như Zenphone 4, 5 và 4 màn hình 4,5 inch, mới đây nhất là model Smartphone Zenphone C Plus với RAm 2GB. Trên phân khúc tầm trung là điện thoại smartphone Zenphone 2 với các phiên bản khác nhau về cấu hình. Với các nhu cầu đặc biệt như chụp ảnh thì hãng có điện thoại smartphone Zenphone Zoom và điện thoại tự sướng Zenphone Selfie.

Theo những tin đồn gần đây, Asus cũng sẽ cho ra mắt một chiếc điện thoại mang tên Zenphone Go. Đây là một model điện thoại smartphone giá rẻ, sở hữu vi xử lý Mediatek và nhiều khả năng chỉ được bán ở một số thị trường.

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại TP HCM, ông Mark Chu, Giám đốc sản phẩm ngành hàng di động của Asus Việt Nam cho biết hãng đã bán được 200.000 chiếc điện thoại smartphone giá rẻ cấu hình khủng Zenphone 2 ở Việt Nam. Phiên bản Smartphone Zenphone bán chạy nhất là model ZE550 ML (RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, bộ xử lý Intel 4 nhân 1,8 GHz) giá 4,3 triệu đồng. "Thật khó để so sánh sức mua của Smartphone Zenphone 2 ở thời điểm hiện tại so với đời đầu của năm ngoái, bởi hai thiết bị này được định vị ở hai phân khúc khác nhau", ông Mark Chu chia sẻ.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/co-the...thang-sau.html