Câu hỏi tư vấn:
Mũi của em không được thon lắm, lỗ mũi to và 2 cánh rộng nhìn rất thô. Em có lên mạng để tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp này thì có vô tình xem được clip thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Mặc dù những thông tin mà clip thu gọn cánh mũi đó đưa rất cụ thể, hình ảnh trước và sau phẫu thuật rất đẹp nhưng em vẫn muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này. Cho em hỏi thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc này có những ưu điểm như thế nào vậy? Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trần Ngọc Uyên Linh – Quận 8)

>>> Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật | sửa mũi đẹp


Trả lời:
Bạn Uyên Linh thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc như thế nào đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ bởi ngày nay nhu cầu sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo ngày càng cao đòi hỏi con người tìm ra những phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục những khuyết điểm của mình.


Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật giúp xử lý những khuyết điểm như lỗ mũi to, cánh mũi rộng được trở nên thon gọn nhờ thao tác cắt cánh và cuộn vào trong, giúp tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với sóng mũi và khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp chỉnh sửa mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, được đánh giá cao từ các chuyên gia bởi tính an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu trên da sau khi chỉnh sửa, không gây xâm lấn giúp cho dáng mũi được nhỏ gọn, thanh tú.


Luôn đi đầu trong việc cập nhật các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: clip thu gọn cánh mũi

>>> Có thể bạn quan tâm: nâng mũi giá bao nhiêu