Sự hấp dẫn của điện thoại iPhone là không thể phủ nhận được, người yêu công nghệ tranh thủ mọi cơ hội, để có thể sở hữu một chiếc phiên bản dù là điện thoại iPhone cũ hay mới, Như mọi năm, trước thời điểm Apple ra mắt phiên bản mới là thời điểm mà những phiên bản điện thoại iPhone cũ đồng loạt giảm giá.


Với nhiều người, iPhone dường như đã trở thành một sản phẩm công nghệ phải có dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Những người có thể bỏ ra khoảng 20 triệu đồng để mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone chính hãng không phải là ít, thậm chí còn khá đông đảo. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa có đủ điều kiện về tài chính và phải tranh thủ các đợt khuyến mãi hay lựa chọn các phiên bản điện thoại iPhone cũ, hay các loại iPhone hàng xách tay, iPhone lock với giá rẻ hơn nhiều.

Vào thời điểm này mọi năm, trước khi phiên bản mới xuất hiện thì những mẫu smartphone cũ thường có những đợt giảm giá sâu, Năm nay khi model điện thoại iPhone 6S (hoặc có thể là iPhone 7) sắp ra mắt (dự kiến vào giữa tháng 9) thì càng có nhiều khách hàng tin rằng giá của các mẫu iPhone cũ sẽ giảm mạnh. nhưng điều này có thật sự xảy ra?


iPhone 5s gold là phiên bản điện thoại iphone cũ được nhiều người quan tâm nhất

Hiện nay, iPhone 6 hiện đang là phiên bản được chú ý nhất. Sở hữu thiết kế đẹp, hiệu năng sử dụng tốt, các phần mềm mới , thời gian ra mắt không quá lâu và giá bán đang giảm khá nhiều so với thời điểm ra mắt. Nhưng với điện thoại iPhone chính hãng giá bán giảm cũng không đáng kể, có chăng là những phiên bản điện thoại iPhone xách tay hay hàng Lock.

Nếu như trước đây điện thoại iPhone 6 Lock nhật có giá 12-13 triệu thì hiện nay tại Việt Nam phiên bản này chỉ có giá 10 triệu, chỉ ngang bằng với điện thoại iPhone 5S mới hàng xách tay. Còn iPhone 6 phiên bản xách tay cũng không quá đắt vào thời điểm này, dao động trong khoảng 13 triệu đến 14,5 triệu đồng cho máy 16GB. So với mức giá 649 USD từ Apple Store bên Mỹ, mức giá này được cho là hợp lý.


Điện thoại iphone 4 cũ và iphone 4s cũ cũng có sức hút mạnh khi có mức giá khá rẻ

Nói chung, càng đến thời điểm chiếc phiên bản điện thoại iPhone mới được giới thiệu thì những phiên bản điện thoại iPhone cũ càng giảm giá, nhưng chúng sẽ không giảm giá mạnh và sâu. nếu bạn là người đang muốn mua một chiếc điện thoại iPhone thì đây là một thời điểm khá thích hợp để bạn có thể quyết định. Nếu như phiên bản điện thoại iPhone mới không làm người sử dụng thất vọng khi nó có nhiều cải tiến thì có thể giá của những phiên bản điện thoại iPhone cũ có thể giảm nữa, nhưng nếu phiên bản mới không có nhiều thay đổi thì có thể những phiên bản điện thoại iPhone cũ sẽ không giảm, mà thậm trí còn tăng trong ngắn hạn. Trường hợp này đã từng xây ra khi Apple giới thiệu chiếc điện thoại iPhone 4s và iPhone 5S, giá điện thoại iPhone 4 cũ và iPhone 5 cũ có lúc đã tẳng trở lại.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/co-nen...-diem-nay.html