Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp và quan tâm đến thẩm mỹ tạo hình mí mắt thì chắc hẳn bạn đã biết đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc (bấm mắt hai mí) vĩnh viễn hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Vậy đâu là điều đặc biệt tạo nên sức hút cho công nghệ thẩm mỹ mắt hai mí này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Bấm mắt hai mí là gì?

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu tại xứ xở Kim Chi và tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành trào lưu được yêu thích.

>>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp


Đây là phương pháp tạo hình mắt hai mí hoàn toàn không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp hình thành nếp mí mới cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.
Bấm mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc có gì khác biệt?

Về cơ bản, công nghệ bấm mắt hai mí Hàn Quốc và các phương pháp cũ đều là kỹ thuật nhằm tạo mắt 2 mí to, tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bước đột phá tạo nên sức hút đặc biệt cho bấm mí Hàn Quốc chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mí, giúp nếp mí mới được định hình cố định, vững chắc và tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

>>> cắt mí mắt có đau không


Bấm mắt hai mí Hàn Quốc đã giúp các khách hàng hoàn toàn gỡ bỏ lo lắng về “hạn sử dụng” khi bấm mí nhờ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ. Giờ đây, các nếp mí không chỉ tồn tại 3 – 5 năm mà sẽ ở lại vĩnh viễn...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mắt hai mí

>>> Bài viết liên quan: bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên