Thái Lan đất nước chùa Vàng nổi tiếng xinh đẹp. Cùng nhau mua vé máy bay đi thái lan khám phá những điểm du lịch tại Thái Lan không thể bỏ nhé.


1. Bangkok - điểm đến hàng đầu của Thái Lan

Bangkok - một thành phố sôi động và là một điểm tham quan nổi tiếng ở Thái Lan, Bangkok được coi là thành phố không ngủ với các hoạt động vui chơi giải trí trong đêm thu hút hàng triệu khách đặt ve may bay di thai lan du lịch trong và ngoài nước, các hệ thống trung tâm, siêu thị nở, phát triển mạnh.


Điểm nổi bật của tour du lịch trong khi ở Thái Lan - Bangkok, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, chiêm ngưỡng kiến ​​trúc cổ Royal Palace nổi tiếng nhưng không nơi nào có. Và nếu bạn là một người mua sắm, Bangkok sẽ cung cấp cho bạn một thiên đường mua sắm lý tưởng với Id chợ đêm phong phú. Bạn có thể thưởng thức mua sắm những món quà thật đẹp cho mình và giá rẻ, chuyên dụng trong gia đình hoặc bạn bè.


Qua nhiều thập kỷ, Bangkok - điểm đến du lịch hàng đầu của Thái Lan đã phát triển thành một thành phố hiện đại, sôi động và nhộn nhịp. Ở đây du khách có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi của bất kỳ thành phố lớn không đáng có. Ngoài ra, du khách còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều di tích văn hóa cổ xưa. Thành phố tuyệt vời này là nơi hòa hợp rất kỳ diệu giữa nét cổ kính và hiện đại.


2. Chợ nổi Damnoen Saduak - điểm đến du lịch Thái Lan không thể bỏ qua

Chợ nổi Damnoen Saduak - điểm đến du lịch Thái Lan hấp dẫn


Damnoen Saduak thị trường cũng là một điểm đến du lịch Thái Lan hấp dẫn đối với khách du lịch. Đây là một trong những chợ nổi lâu đời nhất ở Thái Lan. Luôn luôn lấy phương châm "Phục vụ khách du lịch là ưu tiên hàng đầu", các buôn của người dân diễn ra từ sáng sớm, giữa 18:00 với các mặt hàng thiết yếu nông nghiệp và khác người thường.


Vé tour thường đi kèm với thuyền máy trên sông để vận chuyển, nhưng để đi dọc theo kênh, bạn phụ trách một lần nữa, khoảng 150 baht. Nhưng thay vào đó, bạn có thể ngồi trong một chiếc thuyền dọc theo sông hoặc đi bộ ngân hàng để xem sự nhộn nhịp của dòng sông, tùy thuộc vào sở thích của bạn.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo đặt vé máy bay giá rẻ của vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn