[url=http://giaxetaidn.com/xe-dongfeng-b799853.html] xe tải Dongfeng chính hãng [/url]*là một trong những dòng xe nổi tiếng nhất hạng thương hiệu Dongfeng Motor Corporation và là hãng xe pháo đứng thứ 2 trong danh sách dài các hãng sản xuất ơ tô lớn nhất tại thị trường rộng lớn Trung Quốc.

[b]Lịch sử thương hiệu Dongfeng[/b]

Được vách lập vào năm 1969, Tổng đánh ty Dongfeng Motor (viết đóng là DFM), trước đây có tên là Second Automobile Works Co., là một trong 3 nhà sản xuất ôtô đồ sộ ở Trung Quốc. Kinh doanh chính hạng tập đoàn bao gồm các loại xe pháo chở khách, xe pháo tải, xe pháo ben, rượu cồn cơ, thứ yếu tùng ơ tô và lẻ kiện, sầu bị. Qua hơn 40 năm vạc triển, với nhiều nghiên cứu vạc triền và các cơ sở sản xuất nhỉ được vách lập cũng như một danh sách các công ty cứt phối và mạng sau bán hàng rộng rãi, thương hiệu dongfeng ngày một trở thành một lựa lựa đầu tiên hạng nhiều khách hàng.

Trụ sở chính hạng Dongfeng Motor được được tại Thành phố phường Vũ Hán, thức giấc Hồ Bắc, Trung Quốc, phía cạnh đó là một tập hợp các cơ sở sản xuất khác được được ở các thành phố phường khác rau tại Trung Quốc, và ở trưởng các nhà nước trên núm giới như Paraguay, Ai-len, Anh, Việt Nam, Philippines, Indonesia và Myanmar.

[b]Dòng xe pháo được người Việt ham thích chuộng[/b]

Có trạng thái nói, trong số các dòng xe vận chuyển được nhập khẩu về thị trường Việt Nam, thời Dongfeng là cái tên nổi tiếng nhất. Tính tới năm 2014, Tổng Cục Hải Quan, thống mão có tới gần 9.000 chiếc xe hạng Trung Quốc cập bến Việt Nam, nhưng*xe vận chuyển Dongfeng*vẫn là mẫu ta xe lên ngôi và được nhắc tới nhiều nhất.

Theo khảo trung thành của chúng tôi, thì sánh với các dòng xe vận chuyển khác, xe vận chuyển Dongfeng có khá nhiều loại và giá bán khá rẻ, có loại chỉ hơn 300 triệu cho đến 1,1 tỉ đồng, trong khi các dòng xe hạng hãng khác hạng Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật có giá gần xấp xỉ 2 tỷ đồng. Hơn nữa giá rẻ với nghĩa với thời gian thu lúc vốn lượm nên được nhiều khách hàng đặt mua.

Bên cạnh đó, ngoài lợi núm về giá thì chồng lượng*xe tải*Dongfeng*cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Dòng xe này đảm biểu đủ các chi tiêu chuẩn trong ngành sản xuất ô-tô, xe vận chuyển và đặc biệt rất hiệp với địa hình và điều kiện thời tiết Việt Nam

Hiện nay, để hiệp với xu núm phát triển ngành đánh nghiệp ơ tô tại thị trường núm giới, DFM nhỉ xác định bởi vì trí hạng hãng và được mục chi tiêu xây dựng một DFM kéo trường trăm năm, có khả năng tăng trưởng bền vững, một DFM quốc tế, và một DFM mở có khả năng vạc triển độc địa lập. Và quyết tê liệt hơn, DFM cũng ngó trở vách nhà sản xuất ơ tô số 1 ở Trung Quốc và sẽ đóng góp lớn hơn cho ngành đánh nghiệp ơ tô Trung Quốc.

Nếu quý khách đang có ý định đăt mua xe vận chuyển Dongfeng, hãy liên quan ngay với*chúng tôi*để thừa nhận được mức giá tốt nhất và nhiều chính sách ưu đãi đi kèm. Chúng tui cam kết sẽ hoẵng lại cho bạn những mẫu ta xe chồng lượng nhất với giá phải chăng nhất.

Ngoài*xe tải*Dongfeng, đánh ty đương đang cung gấp nhiều dòng xe vận chuyển khác như:*[b][url=http://giaxetaidn.com/xe-tai-chien-thang-b798800.html] xe tai Chien Thang chinh hang [/url][/b],*xe vận chuyển faw,*[url=http://giaxetaidn.com/xe-tai-veam-motor-b790609.html] xe tải Veam Đà Nẵng [/url]… Hãy liên quan ngay với chúng tôi, để sở hữu chiếc xe pháo tốt nhất cho bạn.