kiểm tra nguồn gốc xác thực hàng nhái hay hàng thiệt

Super Growth Height là dòng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao chứ không phải là thuốc, càng không phải là “thần dược” để giúp bạn tăng chiều cao vùn vụt. Nhiều bạn, cứ đinh ninh chỉ cần sử dụng Super Growth Height thôi thì chiều cao đã có thể được cải thiện. Và khi kết quả không như ý, lại gắn mác “Super Growth Height lừa đảo”. Bạn nên biết, khi sử dụng duy nhất Super Growth Height thì tác dụng tăng chiều cao của sản phẩm sẽ bị giảm sút. Chiều cao chịu nhiều yếu tố chi phối, do đó, Super Growth Height chỉ thật sự phát huy công dụng khi bạn cùng kết hợp dùng Super Growth Height cùng với kế hoạch ăn uống dinh dưỡng và tập luyện khoa học.

Super Growth Height không phải là hàng lừa đảo, không phải là "thần dược" và cũng không phải là "độc dược" đối với chiều cao (Ảnh minh họa)


Ngoài ra, khi được phân bổ ra thị trường, sản phẩm Super Growth Height luôn có kèm dòng ghi chú “Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng”, cho nên, Super Growth Height có thể mang lại hiệu quả chậm với bạn nhưng lại có hiệu quả rõ rệt với người dùng khác. Do đó, nếu kết quả tăng chiều cao của bạn không như ý khi dùng sản phẩm, bạn không nên nghĩ ngay rằng Super Growtht Height lừa đảo bởi như thế là là quy chụp, là thiếu tính công bằng, chân thực.

Bạn có thể vào hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội và đến số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng nếu bạn ở Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn có thể gọi hotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577 để được tư vấn và giải đáp nếu bạn còn thắc mắc nhé!

* Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét mã vạch Barcode Việt cho điện thoại

Bước 1: Gõ từ khóa "Barcode Việt" trong Store ứng dụng điện thoại.

Bước 2: Tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Bật ứng dụng và quét trực tiếp lên mã vạch sản phẩm.

Bước 4: Kiếm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để xác định rõ sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng nhái, hàng giả.

Thành phần của sản phẩm:

Những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên luôn thân thiện với sức khỏe người dùng hơn hẳn các sản phẩm có thành phần dinh dưỡng được tổng hợp hóa học.

Nguồn gốc sản phẩm:

Nên lựa chọn những sản phẩm chức năng có địa chỉ sản xuất cụ thể. Tốt hơn hết, sản phẩm đó cần đã được các cơ quan có chức năng kiểm định độ an toàn và chất lượng trước khi được đưa ra thị trường.

Địa chỉ mua hàng:

Những sản phẩm chức năng tăng chiều cao hay bổ trợ sức khỏe, làm đẹp,… nên được mua tại các địa chỉ bán hàng uy tín để bạn được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng và có thể yêu cầu “bồi thường” nếu sản phẩm đó có vấn đề (sản phẩm đó là hàng lừa đảo, hàng nhái,...).


KIVI - Hệ thống cửa hàng chuyên phân phối các dòng thực phẩm chức năng tăng - giảm cân, tăng chiều cao, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp uy tín, tạo dựng niềm tin từ khách hàng (Ảnh minh họa)