Có một lượng đáng kể nam giới bị vấn đề xuất tinh sớm dù sức khỏe tốt, không bệnh tật nhưng vì tâm lý mà ra, nên luyện tập và kết hợp một vài cách kéo dài thời gian như bên dưới sẽ giúp cho đàn ông điều khiển được hoạt động xuất tinh của cậu bé.

Bạn biết bao nhiêu cách hỗ trợ chống xuất tinh sớm cho nam giới, có thể kể đến các cách phổ biến sau: tập các bài tập Kegel, các bài tập này được thiết kế để giúp các đấng mày râu có thể điều khiển được hoạt động của cơ PC, là một cơ chủ yếu điều khiển việc đóng mở của van dẫn tinh của dương vật; uống các loại thuốc giúp cố tinh, chống xuất tinh sớm; sử dụng [url=http://30club.net/stud-100-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he/]xịt kéo dài thời gian quan hệ stud 100[/url] hoặc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Đa số các trường hợp xuất tinh sớm là do các bạn nam hưng phấn quá độ, hay quá căng thẳng hoặc do suy nhược mà không khống chế được sự xuất tinh. Quay tay với tần suất cao cũng khiến cậu nhỏ mất đi phản xạ có điều kiện, không điều khiển được sự xuất tinh. Vấn đề chủ yếu vẫn là do tâm lý các bạn nam bị đè nặng gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh điều khiển mà không điều khiển được quá trình quan hệ.

Các phương pháp gel kéo dài thời gian hay bao cao su kéo dài thời gian dựa vào phương thức làm giảm hưng phấn trên cậu bé, đồng thời tạo tâm lý thoải mái hơn cho các đấng mày râu. Khi sử dụng [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su kéo dài thời gian quan hệ[/url], những chất gây tê cục bộ sẽ tác động lên da, mạch máu, dây thần kinh xung quanh cậu nhỏ, làm hạn chế các kích thích, ức chế lại các tín hiệu xuất tinh từ hệ thần kinh, mặt khác là tạo tâm lý thoải mái cho nam giới vì khi đó đấng mày râu sẽ nghĩ rằng mình đã được trợ giúp nên có thể kéo dài thời gian nhiều hơn. Sự thực chứng minh là nếu đeo bao cao su chống xuất tinh sớm, các đấng mày râu sẽ tự tin để kéo dài thời gian lâu hơn nhiều.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/06/bao-cao-su-double-long-shock-sea-horse-300x199.jpg[/img]

Cách dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để chữa chứng xuất tinh sớm do tâm lý đã được rất nhiều bác sĩ thử nghiệm. Lúc đầu, họ cho các trường hợp xuất tinh sớm đeo loại bao cao su bao cao su kéo dài quan hệ làm thật, dần dần nam giới không còn xuất tinh sớm, các đấng mày râu cảm thấy thoải mái hơn và mỗi lần quan hệ tiếp theo nếu đeo loại bao cao su kéo dài vào họ đều có thể quan hệ tình dục lâu thật lâu. Giai đoạn cuối, các bác sĩ vẫn đưa cho các người trên các bao cao kéo dài nhưng ko còn chất chống xuất tinh sớm. Tâm lý thoải mái, họ vẫn kéo dài được thời gian quan hệ như những lần gần nhất. Và rồi bác sĩ sẽ nói ra sự thật, khi đó các người này đều bất ngờ và thoải mái hơn trong những lần quan hệ sau mà không cần sử dụng bao cao su kéo dài nữa.

Vậy dùng bao cao su kéo dài có tốt không? Như trình bày ở trên, các chuyên gia khuyến khích phái mạnh nên dùng loại bao cao su này hơn là dùng các loại thuốc nếu bệnh xuất tinh sớm này chỉ gây ra vì tâm lý. Những chất gây tê cục bộ có trong mỗi loại bao kéo dài này đều là những chất an toàn được cấp phép mà không cần kê đơn. Vả lại đây là một loại phương pháp y tế, chính vì vậy trước khi được đưa ra khắp thế giới nó đã phải kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi tổ chức y tế thế giới để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cuối cùng sử dụng [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su chống xuất tinh sớm[/url] còn có thể phòng tránh lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm như giang mai, lậu HIV....