Hỏi:

Chào thẩm mỹ, em là Thu Lan, em xin mô tả sơ qua về tình trạng của em để bác sĩ có thể nắm bắt được tình hình. Chuyện là mũi em được cái là cao, tuy nhiên khổ nỗi phần đầu mũi cùng với cánh mũi lại xấu vô cùng bác sĩ ạ. Đầu mũi to và hoặc là bị ửng đỏ, còn phần cánh mũi thì bè ra hai bên nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Đã vậy nhiều người nhìn vào còn nói mũi này thì hao tài tốn của càng làm em buồn thêm. Em muốn đi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi mà không biết cách thức này thực hiện có khó không?
Mong nhận được câu tư vấn từ thẩm mỹ.
Xin cám ơn bác sỹ. (Thu Lan– Gò Vấp).

Giải đáp :

Chào bạn Thu Lan!
Cám ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thu nhỏ đầu mũi cùng với cánh mũi có khó không? Chúng tôi xin được đáp lại thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là một bộ phận đặc biệt là quan trọng trên khuôn mặt, nó quyết định tới cái nhìn đầu tiên của người đối diện khi nhìn vào gương mặt của mỗi người. Do đó, ai cũng ao ước có được chiếc mũi đẹp nhất là các ai không may mắn khi có chiếc mũi to bè cùng với thấp tẹt.Hiện nay với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật có thể khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to bè hoặc là cánh mũi rộng và tạo ra chiếc mũi thon gọn đẹp như mong muốn mà không có chút khó khăn nào.

Tại sao nói kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi cùng với cánh mũi thực hiện không khó?

Bởi thu nhỏ đầu mũi cùng với cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu, cùng với không phức tạp, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng với hình thức phẫu thuật này cả. Nhưng, điều đáng chú ý tại đây là kết quả cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là thực hiện giải phẫu phần đầu mũi để thu nhỏ cho đầu mũi thon nhỏ, thanh gọn hơn, hài hòa với sống mũi, cánh mũi và cả gươn mặt. Đây là phương pháp hữu ích nhất cho người sở hữu đầu mũi bị to.

Còn đối với kỹ thuật cắt cánh mũi là để thu gọn lại 2 bên mũi. Ưu điểm của cắt cánh mũi là làm cho phần đầu mũi như cao lên, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh – niềm ước mơ của tất cả các chị em phụ nữ....

>>>Xem tiếp bài viết về giá cả thu nhỏ đầu mũi cùng với cánh mũi tại : Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?