Đối với phái nữ, bên cạnh nỗi ám ảnh về vòng eo, cân nặng, nhiều phụ nữ phải đối mặt với bóng ma gọi smear. Vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sắc tố da làm cho làn da của bạn mất thẩm mỹ, cũng như lão hóa nhanh chóng, kém mịn, săn chắc. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn làm thế nào để điều trị nám hoàn thành phụ nữ sau sinh
Tại sao phải tìm cách trị nám nhanh nhất ?
Theo bác sĩ da liễu, trong khi mang thai, phụ nữ cơ thể thường yếu hơn so với thời gian bình thường, ảnh hưởng trực tiếp thay đổi các hormone giới tính estrogen và progesterone rối loạn nội tiết tố làm cho các hoạt động kích thích khối u ác tính melanin quá mức cần thiết, gây tình trạng da bị tối được gọi là nám cho mẹ.
Tiếp theo, sau khi sinh, trong vòng 3-6 tháng đầu tiên, làn da của người mẹ thường xuyên hơn mong manh, do đó dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, gió, bụi. Ánh sáng mặt trời với các tia cực tím cao sẽ gây ra làn da mỏng manh của người mẹ có nhiều khả năng xuất hiện nám.
Ngoài ra, trong những tháng đầu tiên sau khi sinh một số mẹ thời gian có thói quen sử dụng mỹ phẩm sớm, đặc biệt là những người có phẩm chất tẩy rửa mạnh như kem làm trắng, mặt nạ làm trắng ... sẽ dễ dàng gây ra nám. Bởi giai đoạn này người mẹ là làn da rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng.
Đây là nguyên nhân gây ra nám da sau khi sinh ở nhiều phụ nữ.
Vì vậy, việc tri nam da mat hieu qua nhat là gì?
Công Thức 1:
Chuẩn bị:
+ chanh tươi
+ Bát
+ 1 trang điểm Thực hiện:
Đầu tiên, rửa mặt bằng sữa rửa mặt và nước ấm hàng ngày. Tiếp theo, cắt đôi và chanh vắt vào tô, sau đó bỏ hạt. Nhận miếng bông ngâm để loại bỏ nước cốt chanh và áp dụng trên khuôn mặt có mụn trứng cá. Hãy để nó trong 10 phút hoặc cho đến khi khô nước chanh trên da. Cuối cùng, rửa lại bằng nước lạnh.
Áp dụng một nám cho làn da nhạy cảm với nước cốt chanh 2 lần / ngày để đạt hiệu quả cao nhất.
Xem thêm: Trị nám da bằng lá trầu không