Mẫu smartphone Zenphone 2 mới giá siêu rẻ này sẽ có giá bản chỉ bằng 2/3 so với giá bán của Phiên bản Zenphone 2 rẻ nhất hiện nay.

Asus đã rất thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc smartphone giá rẻ và tầm trung với rất nhiều phiên bản, Ngay như mẫu smartphone Zenphone 2 cũng có khá nhiều phiên bản khác nhau về cấu hình phần cứng cũng như khá nhiều mức giá, trải dài từ phân khúc smartphone giá rẻ đến phân khúc smartphone tầm trung và cao cấp. Nhưng dường như với Asus như thế là chưa đủ và có vẻ hãng vẫn chưa muốn dừng lại. Theo một thông tin rò rỉ gần đây thì nhà sản Xuất Đài Loan sẽ giới thiệu một medel smartphone Zenphone 2 mới với tên gọi ZenFone 2E.


Thông tin rò rỉ này cũng cho biết, smartphone ZenFone 2E sẽ là mẫu có mức giá rẻ nhất của dòng Điện thoại ZenFone 2. Cũng như, nhà mạng AT&T sẽ có độc quyền phân phối sản phẩm này tại thị trường khu vực Bắc Mỹ.

Về mặt cấu hình, Smartphone giá rẻ Zenphone 2E sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch, tấm nền IPS với công nghệ mới nhất, độ phân giải HD 720p. Máy sử dụng vi xử lý lõi kép đến từ Intel, RAM dung lượng 1GB, bộ nhớ trong 8GB, máy ảnh chính 8 Mpx với sự hỗ trợ của cụm đèn flash LED. Phiên bản Điện thoại Zenphone giá siêu rẻ này sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 2.500 mAh.


Điểm đáng chú ý nhất của smartphone giá rẻ ZenFone 2E là giá bán của nó. Chỉ với khoảng 120 đô la Mỹ, xấp xỉ 2,6 triệu đồng tiền Việt, người dùng đã có thể mua một chiếc Điện thoại ZenFone 2E chính hãng. Cũng chưa có thông tin nào cho biết liệu chiếc smartphone Zenphone 2 giá siêu rẻ này có bán ở các thị trường khác, trong đó có Việt Nam hay không. Nếu được bán tại thị trường việt thì đây có thể là một cuộc cách mạng ở phân khúc smartphone giá rẻ.

Tham khảo:http://tiencuongmobile.vn/smartphone...a-sieu-re.html