Ngoài ra, chất kháng viêm coumarine còn tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Vì thế dầu mù u có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và làm liền sẹo khá hiệu quả. Dầu mù u chứa 3 nhóm lipid căn bản: lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; 1 acid béo gọi là calophyllic acid; 1 chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide.Tinh dau mu u có tác dụng làm liền sẹo rất nhanh mà lại rẻ và cực an toàn với sức khỏe, bạn có thể kết hợp với dầu ô liuđể thúc đẩy quá trình liền sẹo nhanh hơn.


ch trị sẹo với tinh dầu mù u

Cách làm:

Bạn lấy một lượng vừa đủ tinh dầu ra một chiếc bát sạch. Kế đến, bạn cho một chút dầu oliu vào và trộn đều lên để được một hỗn hợp chăm sóc da sẹo hiệu quả.

Nguyên liệu:

Để trị sẹo đem lại hiệu quả cao, bạn có thể kết hợp tinh dầu mù u với tinh dau o liu.

Cách dùng:

Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn dùng bông tăm hoặc đầu ngón tay nhúng vào hỗn hợp trên rồi nhẹ nhàng thoa lên các vết sẹo. Đây là cách trị sẹo lõm tại nhà bởi lẽ dầu oliu giúp cung cấp các dưỡng chất cho tế bào từ đó giúp phá vỡ các mô sẹo và tái tạo tế bào da.

Để mua tinh dầu Mù u cũng như các loại tinh dầu thiên nhiên khác, hãy ghé shop Hương Sắc Việt nhé. Nếu có thắc mắc cần giải đáp về các loại tinh dầu và sử dụng tinh dầu, các bạn cứ gọi trực tiếp cho mình theo sđt : 0982 757 667.

SHOP HƯƠNG SẮC VIỆTphân phối tính dầu La Champa Pháp, thương hiệu tinh dầu thiên nhiên số 1 Việt Nam
HCM : 651-B1 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P26 – Bình Thạnh , Sđt, Zalo : 0982 757 67
HÀ NỘI: 27 ngõ 252 – Tây Sơn – Đống Đa , Sđt, Zalo : 0979 522 984
Website : http://shop.huongsacvn.com/dm/tinh-dau-thien-nhien/
Facebook : facebook.com/tinhdauthiennhien.c0m