Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Mình còn khá trẻ nhưng vòng 1 thì phẳng gần như “màn hình tivi” nên rất khó khăn trong việc mặc đồ. Mình đang có ý định phẫu thuật, qua tìm hiểu thì được biết với trường hợp của mình thì nâng ngực nội soi là thích hợp nhất. Tuy nhiên, mình không biết nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Vì vậy, mình rất mong được các chuyên gia thẩm mỹ của JW tư vấn giúp mình: nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mình xin cảm ơn! (Thanh Hương, Bà Rịa – Vũng Tàu).
Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn Thanh Hương!
Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi “nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?” của Thanh Hương gửi về chuyên mục tư vấn và xin được trả lời bạn như sau:


Đúng như bạn nói, hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp các chị em sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc, quyến rũ một cách nhanh chóng, an toàn và lâu dài.

>>> nâng ngực chảy xệ

Trước khi đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhằm tăng kích thước vòng 1 thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê toàn thân nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ. Sau 7 – 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và trở lại sinh hoạt bình thường.
Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không là một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm dịch vụ đặt ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với việc thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ ngực cho phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện JW có thể khẳng định với bạn rằng: nâng ngực nội soi rất an toàn, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như tuyến sữa và thiên chức làm mẹ sau này. Đây là phương pháp hạn chế tối đa sự xâm lấn, không đau đớn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao, lâu dài với thời gian...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

>>> Tham khảo thêm: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền