Chỉ vài thao tác trang điểm cơ bản, những các bạn trang điểm đã có được một làn da trong suốt, đôi má ửng hồng như một thiếu nữ Hàn Quốc.

Phía sau những ngày làm việc và học tập cực căng thẳng, cuối tuần sẽ luôn là thời điểm thích hợp để xả hơi và lấy lại cân bằng cho các bạn. Vậy trước khi ra khỏi nhà thì các cô gái xin đừng quên tút tát lại nhan sắc để có 1 khuôn mặt xinh đẹp và rạng rỡ.

Trái với khi đi tiệc, cách trang điểm tự nhiên khi đi chơi phố là bạn nên lựa chọn gam màu nhẹ nhàng vừa phải. Để có được 1 làn da hoàn hảo, các bạn cần phải để ý đến việc che giấu đi đôi mắt thâm quầng mệt mỏi hay là những vết thâm đáng ghét do mụn trứng cá gây ra.

Chỉ cần làm theo những hướng dẫn trang điểm dưới đây thì các bạn đã có được một làn da trong suốt, một đôi má ửng hồng hết sức tự nhiên. Đây cũng là phong cách trang điểm đang rất được ưa chuộng các cô gái và mỹ nhân Hàn Quốc.


Để có 1 lớp nền có độ che phủ tốt nhất, nhưng lại mỏng nhẹ như mây, các bạn có thể dùng BB Cushion hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không hề làm động tác miết phấn, tốt nhất các bạn nên dậm nhẹ nhàng, tán tật đều lên trên khuôn mặt để tạo ra 1 làn da mịn màng, hoàn hảo. Sau đó, dùng má hồng đánh nhẹ nhàng lên phần gò másử dụng son màu cam nhẹ nhàng sẽ thích hợp cho những chuyến đi chơi vào cuối tuầnLấy tông màu khói đánh lên trên bầu mắtNhớ đánh cả xuống phía mi mắt dưới như trong hình minh hoạ

Mời các bạn xem bài viết chi tiết tại: Cách trang điểm tự nhiên đi chơi