Nhằm mục đích góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam, công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh chúng tôi đã chọn ngành hàng Thiết bị an toàn giao thông để kinh doanh. Tự hào là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị giao thông giá rẻ nhất trên thị trường.
Các sản phẩm chủ đạo của công ty như:
[B]Chặn lùi sau xe:[/B]
[IMG]http://thungracnhuahdpe.com/media/wysiwyg/bai_viet/PRWS04_cuc_chan_banh_xe_da_nang_03.jpg[/IMG]
Cục [URL="http://thungracnhuahdpe.com/cuc-chan-banh-xe.html"][I][B]chặn lùi sau xe[/B][/I][/URL] có màu đen với miếng dán phản quang màu vàng, thích hợp quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu vào ban đêm hoặc trong các tầng hầm để xe. Cục chặn lùi sau xe giúp định vị vị trí xe, giúp lái xe quan sát dễ dàng để đỗ xe được an toàn, tránh va chạm với các phương tiện khác gây hư hỏng xe và thiệt hại về tài sản.
Sản phẩm cục chặn lùi sau xe được ứng dụng cho bãi đỗ xe, gara.....
Sản phẩm được làm từ cao su cứng, bền, chịu được áp lực cao, dễ dàng lắp đặt.
[B]Cọc tiêu cao su:[/B]
[URL="http://thungracnhuahdpe.com/coc-tieu-giao-thong.html"][I][B]Cọc tiêu cao su[/B][/I][/URL] giao thông được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ,tuyến giao thông quan trọng,các tuyến đường phố nội thị,ở các ngã ba,ngã 4,đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.
[IMG]http://thungracnhuahdpe.com/media/wysiwyg/bai_viet/PC07-08-09-10-11-12_coc_giao_thong_nhua_PE_01.jpg[/IMG]
Cọc tiêu an toàn là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông nhằm tránh những va chạm không đáng có.
[B]Gờ chia làn giao thông:[/B]
Sản phẩm [URL="http://thungracnhuahdpe.com/coc-phan-lan-giao-thong.html"][I][B]gờ chia làn giao thông[/B][/I][/URL] được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu va đập cao và có khả năng dựng đứng lại khi chịu va đập. Có miếng dán phản quang giúp dễ nhận biết khi tham gia giao thông ban đêm. Giúp phân làn, điều hướng giao thông tốt trong các thành phố lớn.
[IMG]http://thungracnhuahdpe.com/media/wysiwyg/bai_viet/flexible_post.jpg[/IMG]
Ngoài ra công ty chúng tôi còn [URL="http://thungracnhuahdpe.com/guong-cau-loi.html"][I][B]bán gương cầu lồi Hà Nội[/B][/I][/URL], HCM hay các tỉnh thành lân cận, cùng đa dạng các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông khác.
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất:
[B]CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Nguồn: Thungracnhuahdpe.com[/B]
Hương CTV.HTX