Chúng ta đang chứng kiến một sự gia tăng đáng kể thông tin có liên quan đến iPhone thế hệ mới hay còn gọi là iPhone 6s. Hôm nay, hàng loạt linh kiện được cho là thuộc về chiếc iPhone này cũng đã xuất hiện trên các trang công nghệ.

>>> iphone 5

>>> Lenovo P780

>>> iphone 6

Những hình ảnh này có nguồn gốc từ trang Nowhereelse, bạn có thể thấy được mạch điện, hệ thống điều khiển âm lượng và cả vòng bảo vệ ống kính của máy ảnh cũng như đèn flash LED.

Các vòng bảo vệ ống kính
Theo đánh giá của trang này thì những thay đổi trong iPhone 6s so với iPhone 6 không quá lớn, nó chỉ nằm chủ yếu ở hệ thống mạch điện của máy. Đồng thời chúng ta cũng có thể thấy rằng iPhone 6s sẽ tiếp tục có hệ thống camera nhô cao ra ngoài.
Mạch điện
Viền kim loại quanh nút Home
Hình ảnh cuối cùng cũng thể hiện phần viền kim loại xung quanh nút Home của máy nhưng nó không có thay đổi đáng kể nào so với iPhone thế hệ trước. Cuối cùng, iPhone 6s cũng tiếp tục được đồn đại là sẽ có màn hình 4.7 inch, chạy một bộ vi xử lý A9 với RAM 2GB và một máy ảnh kỹ thuật số 12MP cùng với một camera phía trước FaceTime HD 5MP. Sản phẩm này cũng dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây.