Chào bác sĩ! Em rất muốn thực hiện nâng ngực nội soi, vì được biết phương pháp này mang lại bầu ngực đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên, dạo gần đây em có nghe một vài người bạn nói là nâng ngực có thể gây ung thư. Em cảm thấy rất hoang mang với thông tin này, không biết nâng ngực nội soi có bị ung thư không? Vì vậy, em rất mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có thể giải đáp giúp em nâng ngực nội soi có bị ung thư không? Em cảm ơn rất nhiều! (Hà Kiều – Bắc Ninh)

>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Bạn Hà Kiều thân mến!

Vòng 1 căng tròn giúp người phụ nữ trông quyến rũ hơn
Ngày nay, nâng ngực bằng phương pháp nội soi đặt túi đã không còn xa lạ gì đối với phái đẹp. Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra e ngại với những tác dụng không mong muốn mà phẫu thuật nâng ngực mang lại. Trong đó hầu như chị em nào cũng băn khoăn liệu nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

>>> Tìm hiểu: phẫu thuật thẩm mỹ an toàn


Theo một nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học Thụy Điển cho biết rằng: họ đã không tìm thấy bằng chứng nào liên quan đến việc gia tăng nguy cơ ung thư ở những người phụ nữ phẫu thuật nâng ngực. Qua phân việc tích dữ liệu của hơn 3.000 phụ nữ Thụy Điển đã từng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực thì kết quả cho thấy nguy cơ ung thứ vú ở phụ nữ nâng ngực không hề cao hơn so với phụ nữ không nâng ngực.

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không là một lo lắng hoàn toàn không có căn cứ
Trước đây, vấn đề an toàn trong việc nâng ngực đặt túi đã trở thành đề tài tranh cãi suốt một thời gian dài. Nhưng hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sản xuất túi ngực...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi có bị ung thư không