Câu hỏi:

Chào thẩm mỹ, đôi môi tôi khá dày cùng với thô to làm tôi rất tự ti. Vậy xin hỏi chuyên gia thẩm mỹ, với trường hợp như thế thì hút mỡ môi được không. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ.
Cảm ơn thẩm mỹ viện nhiều! (Ngọc Linh, Bình Thạnh)

Chuyên viên tư vân :

Ngọc Linh thân mến!

Trước tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của chúng tôi.
Với trường hợp muốn hút mỡ môi của bạn chúng tôi sẽ phân tích cùng với tư vấn cho bạn như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật là một trong các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cho kết quả nhanh mà an toàn. Tuy nhiên, hút mỡ không ứng dụng vào trường hợp môi. Vì môi được cấu tạo bởi các sợi cơ rải rác có các mô đàn hồi cùng với được cung cấp rất nhiều dây thần kinh làm cho đôi môi nhạy cảm. Bao phủ môi là một dạng thay đổi của da là kiểu cấu trúc trung gian giữ da thật bao phủ mặt và màng lót bên trong của miệng. Do môi cấu tạo đặc biệt, không có mỡ nên không vận dụng cách thức hút mỡ môi được. Trường hợp bạn muốn làm môi mỏng thì chỉ có phẫu thuật thu mỏng môi mới làm được.>>>Tìm hiểu hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Giải phẫu thu mỏng môi sẽ giúp bạn có đôi môi đẹp quyến rũ, loại bỏ đôi môi thô to quá dày làm bạn không tự tin trong giao tiếp.

Bạn có thể đến trực tiếp tới thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi. Tại thẩm mỹ viện JW, ngoài thành công với những dịch vụ nâng mũi, nâng mông, hút mỡ, nâng ngực….chúng tôi còn thành công với dịch vụ làm mỏng môi. Dịch vụ thu mỏng môi, được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tiến hành, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với từng tu nghiệp ở Hàn Quốc nên đảm bảo tiến hành an toàn, |hiệu quả.Ngoài ra, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ khác nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Thẩm mỹ viện JW là hệ thống thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các nhân tố về đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ cùng cơ sở vật chất để có thể thực hiện thành công dịch vụ hút mỡ. Bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây.
...

>>>Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc