Cùng với sự phát triển của công nghệ, những thiết bị thô sơ dần được thay thế bởi những tính năng hiện đại giúp hiệu quả lao động cũng như chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.
Cân điện tử là thành tựu tiếp cận công nghệ điện tử tiên tiến, hiện đại và chính xác nhất và đang thay thế cho những chiếc cân cơ học có hiệu quả sử dụng rất thấp.

Cân là công cụ đo lường không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh cũng như đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường nhật. Sự phát triển của công nghệ giúp cho cân điện tử ngày càng có những tính năng hiện đại phục vụ nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số ưu điểm vươt trội của cân điện tử tính tiền so với cân cơ học:

- Cân điện tử đáp ứng nhu cầu cân tốt hơn cân cơ học rất nhiều: Với dải tải trọng cân lớn, mức sai số cho phép tuỳ thuộc vào dải tải trọng. Cùng với đó, kết quả cân có độ chính xác cao và sai số rất nhỏ.

- Kết quả của cân điện tử hiện ra trên màn hình điện tử giúp bạn có được kết quả định lượng chính xác, không còn mang tính định tính “gần” hay “xấp xỉ” như kết quả khi sử dụng các loại cân cơ học đang áp dụng. Đặc biệt, ở cân cơ, người bán dễ dàng điều chỉnh cân theo ý của mình dẫn đến tình trạng sai lệch số cân.
- Cân điện tử được tích hợp nhiều tính năng và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực mà bản thân cân cơ không thể đáp ứng được như: Cân điện tử cho phép trừ bì, cộng dồn, thay đổi đơn vị cân cũng như cho phép kết nối máy in và các thiết bị quản lý dữ liệu, …
- Cân điện tử gọn nhẹ hơn so với cân cơ: Với cùng mức cân max thì cân điện tử sẽ nhẹ hơn rất nhiều cân cơ. Nguyên nhân do cân điện tử không cần có bộ quả cân và thay đổi bộ quả cân mỗi lần thay đổi mã cân.

Tân Phát là đơn vị cung cấp cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam, phân phối chính thức sản phẩm cân điện tử chính hãng của những hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới... sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng cân. Sản phẩm cân điện tử của chúng tôi được bảo hành và cung cấp phụ kiện chính hãng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam